Alistar hỗ trợ mùa 6 – Quái vật đầu bò

TƯỚNG ALISTAR – QUÁI VẬT ĐẦU BÒ Cái tên khiến bạn tưởng tượng đến ”trẻ trâu”, thế nhưng Alistar không là vị tướng cho những game thủ có kĩ năng ở dưới mức trung bình. Alistar ”Trâu bò” theo nghĩa đen và cả nghĩa bóng với khả năng hồi phục nhanh và liên tục cùng…

Alistar_2

NGỌC BỔ TRỢ

Ngọc vàng x 9 : Cộng máu theo cấp

Ngọc xanh x 9 :  Kháng phép theo cấp

Ngọc đỏ x 9 : Giáp cộng thẳng

Ngọc tím x 3 : Giáp cộng thẳng

BẢNG BỔ TRỢ

bang-bo-tro-alistar-support-season-6

CÁCH TĂNG KỸ NĂNG

cach-tang-ky-nang-alistar-ho-tro-e1458798001391

CÁCH LÊN ĐỒ

len do

CÁCH CHƠI

  • Giai đoạn vào đầu trận

Nên đánh thụ động hơn vì là tướng cận chiến rất khó để làm gì được đối phương ở Lv thấp. Nên đợi đến Lv3 khi đã có trọn bộ combo của Alistar sẽ cực kì mạnh phối hợp với xạ thủ hay có thể ăn được mạng SP hay AD đối thủ dễ dàng.

Với Bò Húc (W) và Nghiền Nát (Q) Alistar để thực hiện được đầu tiên cần cài đặt phím nhanh. Cách combo đơn giản bạn bấm W ngay lập tức bấm Q khi thời gian Alistar đang ở trạng thái bay tới đối thủ bằng chiêu W. Nói thì dễ làm thì không đơn giản. Có thường xuyên xảy ra bạn bị Q tại chỗ, cố gắng luyện tập combo này vì đó là combo mạnh nhất của con bò Alistar này.

Trong khi đi đường có thể dùng Bò Húc (W) để đẩy xạ thủ đối phương ra trong khi đang last hit nhất và khi đang last hit xe. Hoặc có thể canh chừng khi đang last hit thì dùng Tiếng Gầm Chiến Thắng (E) để hồi máu creep để đối thủ farm trượt.

  • Giai đoạn giữa trận

Trong khi giao tranh dùng kỹ năng Bất Khuất (R) để trở thành con trâu thực sự mà không cần đến quá nhiều trang bị có sức chống chịu, bạn hãy dùng nó để lao vào trong giữa lòng địch quấy rối và thu hút lượng sát thương từ kẻ địch để đồng đội có thể đánh thoải mái hơn.

  • Giai đoạn cuối trận

Sử dụng combo Bò Húc (W) và Nghiền Nát (Q) để mở đầu giao tranh và sử dụng ngay Bất Khuất (R) quẩy nát team địch làm team địch náo loạn

 

Category:

Cẩm nang