Amumu là một trong những vị tướng đi rừng khá hay trong phiên bản này. Với các hiệu ứng khống chế kết hợp với độ lì khi lên tank thì amumu có thể gây nhiều khó khăn cho đội bạn. lol-divider-600x63

Ngọc Bổ Trợ

safety-sej-600x344 Vì chơi theo thiên hướng gây sát thương nhiều trong giao tranh nên 3 viên ngọc tím tăng sức mạnh phép thuật sẽ giúp Amumu mạnh mẽ hơn, nhất là với bộ kĩ năng có 4 chiêu thức tỉ lệ với chỉ số sức mạnh phép thuật. Và 6 viên ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu cũng sẽ giúp bộ chiêu thức đó của Amumu được sử dụng liên tục hơn. Ngọc đỏ lấy 9 viên tốc độ đánh để tăng khả năng ăn quái rừng đầu trận, cũng như về sau đẩy trụ địch cùng đồng đội sẽ nhanh hơn rất nhiều. Còn về giáp hay kháng phép thì tướng nào cũng cần rồi nên không bàn nhiều về nó nữa nhé.

Bảng Bổ Trợ

amumu-mastery Bảng Bổ Trợ dành cho Amumu Đi Rừng. Khả năng tấn công của Amumu sẽ được gia tăng tối đa với 18 điểm ở nhánh Cuồng Bạo. 6 điểm ở nhánh Khéo Léo đều là những điểm dành cho tướng Đi Rừng. Lấy thêm 6 điểm ở nhánh Kiên Định để có thêm sự cứng cáp vì Amumu phải vào áp sát kẻ địch để sử dụng bộ kĩ năng của mình nhiều trong giao tranh.

Tăng kĩ năng

amumu-skill-600x161 Ở cấp độ 1, Amumu sẽ nâng chiêu thức Tuyệt Vọng (W) đầu tiên vì nó giúp anh ta ăn quái rừng đợt đầu nhanh hơn, nhưng kĩ năng này sẽ không cần thiết để tăng điểm thêm trong giai đoạn đầu nữa. Giận Dữ (E)của Amumu sẽ là chiêu thức gây sát thương chính của anh ta nên được nâng tiếp theo ở cấp độ 2 và sẽ cần nâng tối đa đầu tiên. Quang Dải Băng (Q) lấy 1 điểm ở cấp độ 3 để có kĩ năng áp sát và khống chế kẻ địch. Kĩ năng này sẽ được nâng tối đa sau Giận Dữ. Chiêu cuối của Amumu Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu cho khả năng khống chế trên phạm vi cực rộng và thời gian khống chế lên đến 2 giây. Tuy nhiên thời gian hồi chiêu của kĩ năng này là rất lâu (150/130/110 tùy cấp độ) nên cần phải sử dụng hợp lí để dành lấy được lợi thế lớn cho đội. nbX8hNI

Trang bị

Phù Phép Thần Vọng theo dạng Dao Săn Bắt: Sức mạnh của Phù Phép Thần Vọng sẽ được phát huy tối đa với bộ kĩ năng có 4 chiêu thức gây sát thương của Amumu. Lượng tốc độ di chuyển từ Phù Phép Thần Vọng cũng giúp cho khả năng áp sát kẻ địch của Amumu tốt hơn. Trượng Trường Sinh: Trang bị này cũng mới được chỉnh sửa rẻ hơn và còn cho khả năng phục hồi trong giao tranh tốt. Amumu là tướng hay thiếu năng lượng, nhưng việc anh ta hay lao vào giao tranh và bị kẻ địch đánh sẽ tận dụng được Nội Tại hồi năng lượng của Trượng Trường Sinh. Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đầy: Cặp đôi hoàn hảo này chắc cũng không cần phải phân tích nhiều nữa. Chiêu thức Tuyệt Vọng của Amumu sẽ rất kết hợp rất tốt với bộ đôi trang bị này đấy. Thêm lượng sát thương từ Lửa Tử Thần thì khả năng đốt máu kẻ địch sẽ là rất khủng khiếp. Giày Khai Sáng Ionia: Nếu muốn sử dụng Trừng Phạt hay chiêu cuối Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầuthường xuyên hơn thì hãy lên trang bị này. Đồng Hồ Cát Zhonya: Nếu muốn tự tin thực hiện combo của mình hơn thì hãy lên trang bị này. Nó cũng cho giáp để phòng thủ, sức mạnh phép thuật để tấn công và 10% giảm thời gian hồi chiêu quý giá nữa.