Anivia đường giữa hiệu quả

Chắc hẳn ai cũng biết sức mạnh của chú chim băng này rồi, với lối đánh chậm như hiệu quả cao Anivia đánh được đánh giá rất cao về cuối trận. muốn giết được chú chim băng này đâu phải dễ vì chú ta sở hữu nội tại tái sinh giúp ích rất tốt trong các pha giao tranh tổng

Anivia_3

Ngọc bổ trợ

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-avia-solo-mid-cuc-ky-hieu-qua-trong-lol-mua-giai-2016-9 (1)

Bảng bổ trợ

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-avia-solo-mid-cuc-ky-hieu-qua-trong-lol-mua-giai-2016-10 (1)

Kĩ năng

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-avia-solo-mid-cuc-ky-hieu-qua-trong-lol-mua-giai-2016-8 (1)

Lên đồ

ann

Cách chơi

  • Quả Cầu Băng (Q) thường là kĩ năng mở màn của Anivia, sau đó là Bão Tuyết (R) và Tường Băng (W) nhằm giữ chân đối phương trong vùng ảnh hưởng của Bão Tuyết lâu nhất có thể. Tê Cóng (E) tất nhiên được sử dụng xuyên suốt thời gian đó.
  • Trong giai đoạn đi đường trước cấp 6 thì nên chơi thủ hòa nhằm kiếm những chỉ số lính quan trọng trước đối phương. Nếu quá khó khăn thì có thể sử dụng Tê Cóng (E) để last hit lính.
  • Trong các tình huống buộc rơi vào thế ”khô máu” hãy cố gắng chết tại vị trí ”an toàn” như ở trong trụ hay gần đồng đội. Vì căn bản Anivia còn một lần được sống lại với cái nội tại của mình. Ít nhất thì bạn sẽ giữ được mạng
  • Tê Cóng (E) gây thêm gấp đôi sát thương nếu như đối phương vừa chịu ảnh hưởng từ Quả Cầu Băng (Q) hay Bão Tuyết (R).
  • Tường Băng (W) của Anivia nếu được sử dụng thuần thục sẽ là một công cụ chia cắt đội hình đối phương cực kì hiệu quả. Mặt khác nó cũng là một công cụ ”bóp” đồng đội nếu không sử dụng chính xác. Hãy luôn định mức được tầm xa thi triển cũng như độ dài của tường băng để sử dụng hợp lí.
  • Hãy chọn vị trí đặt Bão Tuyết (R) thật chính xác sao cho có được lượng sát thương lên đối phương trúng nhiều người nhất có thể.

 

 

Category:

Cẩm nang