Aurelion Sol Hỗ Trợ – Đường nào cũng khỏe

ướng mới Aurelion Sol đã ra mắt đã ra mắt được gần 1 tháng và được đông đảo người chơi Liên Minh Huyền Thoại ủng hộ. Những vị trí như Đi Rừng, Đường Trên, Đường Giữa đều đã được thử nghiệm và được xem là đều có thể phù hợp với vị tướng này. Ngay cả vị trí hỗ trợ cũng vậy.

aurelion-sol-wallpaper.0.0

Ngọc Bổ Trợ

runeaurelion-600x322

Ngọc đỏ lựa chọn ngọc “xuyên 2” vì Aurelion Sol ở vị trí Hỗ Trợ thì sẽ phải cấu rỉa máu đối phương nhiều bằng cả kĩ năng lẫn những đòn đánh thường. Ngọc vàng và ngọc xanh đều không có gì khác biệt so với các hỗ trợ khác. Ngọc tím 2 viên tăng giáp để bù lại việc lấy ngọc vàng không có chỉ số tăng giáp, còn 1 viên sức mạnh phép thuật thì chắc cũng không có gì để bàn tới vì Aurelion Sol là tướng gây sát thương phép chính mà.

Bảng Bổ Trợ

solspbangbotro-1-582x338

Bảng Bổ Trợ của Aurelion Sol sẽ thiên về khả năng gây sát thương mạnh ở đầu trận với Điểm Bổ Trợ then chốt Ý Chỉ Thần Sấm. 6 điểm ở nhánh Kiên Định giúp Aurelion Sol cứng cáp hơn với vai trò tướng Hỗ Trợ. Còn về những Điểm Bổ Trợ ở nhánh Cuồng Bạo, nó tăng cho Aurelion Sol khả năng gây sát thương bởi điểm Ma Thuật cũng như giúp Xạ Thủ cùng đường có thể gây thêm 3% sát thương nhờ Công Kích Điểm Yếu.

Tăng kĩ năng

solskillsp-600x151

Lợi thế

  • Lượng sát thương đầu trận mạnh mẽ

Khả năng đì đọt đối phương cùng đường của Aurelion Sol khá tốt với Khai Mở Thiên Hà. Nếu khéo léo điều khiển được chiêu thức này, bạn có thể cấu rỉa tướng địch một cách cực khó chịu trong khi lượng năng lượng bỏ ra là không quá nhiều. Tuy nhiên hãy cẩn thận những “ngôi sao” của bạn có thể ăn mất lính của Xạ Thủ đấy.

Nếu có giao tranh xảy ra thì Aurelion Sol cũng có khả năng khống chế được cả 2 tướng địch nếu dùng chuẩn xác Tinh Vân Cầu. Kể cả có rơi vào trường hợp éo le là hết năng lượng đi chăng nữa thì chú rồng này vẫn tay đôi tốt được với kẻ địch nếu tận dụng được Nội Tại Trung Tâm Vũ Trụ của mình.

  • Đảo đường hỗ trợ đồng đội tốt với Du Hành Không Gian

Tuy rằng độ cơ động và tính đột biến không cao bằng Định Mệnh của Twisted Fate hay Nhất Thống của Shen nhưng với một kĩ năng không phải chiêu cuối và có thời gian hồi chiêu cũng tương đối nhanh thì như vậy đã là quá ổn. Ngoài ra, chiêu thức này cũng kết hợp tốt với Tinh Vân Cầu để tạo ra một kĩ năng khống chế diện rộng lớn giúp mở giao tranh.

lien-minh-huyen-thoai-highlight-ngay-dau-sat-sinhcua-aurelion-sol-tai-pbe

Chúc may mắn

lol-divider-600x63

 

Category:

Cẩm nang