Brand đi rừng phong cách SOFM

Khi những vị tướng đi rừng cũ đã bị bắt bài cũng như nắm rõ toàn bộ kĩ năng thì những lựa chọn dị luôn mang lại kết quả đáng bất ngờ. Brand đi rừng là một trường hợp như thế. Sau đây cùng tìm hiểu lối chơi cũng như cách lên đồ phong cách Sofm.

br

Bảng ngọc

pic-23

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-aurelion-sol-phap-su-duong-giua-e1457849389529

kĩ năng

cach-tang-ky-nang-cho-brand-ap-mid-mua-5-e1449731580899

Lên đồ

Ngoài trang bị rừng thì dưới đây là một số trang bị cần thiết cho Brand.

brand

Quỷ Thư Morello: Nếu bạn thường hay sử dụng kỹ năng để đẩy đường và cáu máu đối thủ thì có khả năng bị thiếu hụt năng lượng là rất cao cho nên có thể lựa chọn các trang bị này từ sớm.

Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry: Sở hữu 4 kĩ năng tấn công, khả năng xuyên kháng phép trang bị này rất cần cho Brand. Khả năng gây sát thương theo % máu thích hợp kết hợp nội tại Brand, giúp đối thủ trâu bò nhất tụt máu từ từ không thương tiếc.

Mũ Phù Thuỷ: Đây là trang bị rất cần thiết cho tất cả các pháp sư với công dụng duy nhất đó là tăng thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật.

Giày Pháp Sư: Như đã nói, khả năng xuyên kháng phép rất cần giúp Brand cho Brand gây ra lượng sát thương nhiều hơn, trang bị giày này là thích hợp nhất

Đồng Hồ Cát: Cũng vì Brand gây ra sát thương trong giao tranh rất lớn nên khả năng bị đối phương dồn sát thương vào đầu tiên rất cao nên thêm một trang bị để phòng thủ cũng rất cần thiết. Không những vậy trang bị này còn bổ sung một lượng lớn sức mạnh phép thuật.

Cách chơi

Khởi đầu với bùa xanh và cóc sẽ giúp Brand có thể xả skill thoải mái hơn nhờ khả năng hồi năng lượng cũng như hồi chiêu.

Cách combo Brand dùng Cột Lửa (W) + Vệt Lửa (Q) làm choáng đối phương đã trúng Cột Lửa (W), có khả năng trúng Vệt Lửa (Q). Còn không bạn sử dụng Cột Lửa (W) lính đánh xa (gần đối thủ) sau đó Bùng Cháy (E) lan sang rồi dùng Vệt Lửa (Q). Combo Bùng Cháy (E) rồi Vệt Lửa (Q) đến Cột Lửa (W) được gia tăng sát thương nội tại Bỏng.

Giao tranh

Sử dụng combo để cáu máu đối phương, có điều giờ đây có thêm Bão Lửa (R) và là công cụ tốt bồi vào trước Vệt Lửa (Q) làm choáng.

Không nên dùng Ultimate Bão Lửa (R) đơn mục tiêu nó sẽ chẳng nảy đi đâu cả mà cố gắng ném nó vào 2 kẻ địch trở lên gần nhau gây tối đa sát thương.

Vệt Lửa (Q) công cụ khống chế cũng như bảo vệ bản thân Brand khi đối phương áp sát, hãy ghi nhớ sử dụng thích hợp.

 

 

 

Category:

Cẩm nang