BRAND – NGỌN LỬA PHỤC HẬN

Sau khi được làm lại bộ kĩ năng thì Brand càng trở nên đáng sợ hơn khi đi đường và đặc biệt là trong combat. Lượng sát thương càng lớn khi có nhiều tướng địch đứng cạnh nhau. Về cuối game thì Brand dồn hết 1 combo thì pháp sư hoặc xạ thủ đội bạn đã phải nằm xuống hết.

brand_4

Bảng ngọc

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-brand-phap-su-solo-mid-ap-ba-dao-trong-lien-minh-huyen-thoai-mua-6-9

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-brand-phap-su-duong-giua-mua-6

Kĩ năng

cach-tang-ky-nang-cho-brand-ap-mid-mua-5-e1449731580899

Lên đồ

brand

Quỷ Thư Morello: Nếu bạn thường hay sử dụng kỹ năng để đẩy đường và cáu máu đối thủ thì có khả năng bị thiếu hụt năng lượng là rất cao cho nên có thể lựa chọn các trang bị này từ sớm.

Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry: Sở hữu 4 kĩ năng tấn công, khả năng xuyên kháng phép trang bị này rất cần cho Brand. Khả năng gây sát thương theo % máu thích hợp kết hợp nội tại Brand, giúp đối thủ trâu bò nhất tụt máu từ từ không thương tiếc.

Mũ Phù Thuỷ: Đây là trang bị rất cần thiết cho tất cả các pháp sư với công dụng duy nhất đó là tăng thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật.

Giày Pháp Sư: Như đã nói, khả năng xuyên kháng phép rất cần giúp Brand cho Brand gây ra lượng sát thương nhiều hơn, trang bị giày này là thích hợp nhất

Đồng Hồ Cát: Cũng vì Brand gây ra sát thương trong giao tranh rất lớn nên khả năng bị đối phương dồn sát thương vào đầu tiên rất cao nên thêm một trang bị để phòng thủ cũng rất cần thiết. Không những vậy trang bị này còn bổ sung một lượng lớn sức mạnh phép thuật.

Cách chơi Brand

Đầu trận

Liên tục áp đảo với sải tay tốt và kĩ năng.

Thường Cột Lửa (W) là kĩ năng gây sát thương và rỉa máu, sau đó sẽ dùng Bùng Cháy (E) sau Cột Lửa (W) hiệu ứng Bỏng giúp lan các mục tiêu xung quanh khiến lính tiêu diệt nhanh chóng.

Cách combo Brand dùng Cột Lửa (W) + Vệt Lửa (Q) làm choáng đối phương đã trúng Cột Lửa (W), có khả năng trúng Vệt Lửa (Q). Còn không bạn sử dụng Cột Lửa (W) lính đánh xa (gần đối thủ) sau đó Bùng Cháy (E) lan sang rồi dùng Vệt Lửa (Q). Combo Bùng Cháy (E) rồi Vệt Lửa (Q) đến Cột Lửa (W) được gia tăng sát thương nội tại Bỏng.

Giao tranh

Sử dụng combo để cáu máu đối phương, có điều giờ đây có thêm Bão Lửa (R) và là công cụ tốt bồi vào trước Vệt Lửa (Q) làm choáng.

Không nên dùng Ultimate Bão Lửa (R) đơn mục tiêu nó sẽ chẳng nảy đi đâu cả mà cố gắng ném nó vào 2 kẻ địch trở lên gần nhau gây tối đa sát thương.

Vệt Lửa (Q) công cụ khống chế cũng như bảo vệ bản thân Brand khi đối phương áp sát, hãy ghi nhớ sử dụng thích hợp.

Category:

Funny