Chết cũng chưa hết chuyện với cái team này

Trong liên minh huyền thoại có những vị tướng với bộ kĩ năng có thể nói là bất tử. Khi họ bị hạ gục nhưng chưa hẳn mọi chuyện đã dừng lại. Hãy cùng điểm qua một vài vị tướng như vậy.

  • Sion

cd7aadad-56ff-490b-8c7f-c0f4647bc0c3

Trấn thủ đường trên sẽ là vị tướng “trâu bò” Sion. Kể từ sau thời điểm được làm lại thì Sion đã được lựa chọn nhiều trong một khoảng thời gian cho đến khi bị giảm sức mạnh. Dù sao thì với bộ kĩ năng mới có rất nhiều khống chế như hất tung, làm chậm của mình và lượng sát thương cơ bản đến từ các kĩ năng cao cũng như là độ trâu bò với khả năng tăng máu mỗi khi ăn lính thì Sion ở vị trí đường trên vẫn là rất tốt.

Ngoài ra với nội tại  Vinh Quang Tử Sĩ Sion có thể rất nguy hiểm kể cả khi đã lên bảng đếm số, khi vẫn có thể gây ra một lượng sát thương nữa ở dạng “zombie”. Không chỉ vậy bạn có thể sử dụng nội tại này để ăn hết một bãi quái, sau đó Dịch Chuyển lên đường trên để có lợi thế về kinh nghiệm trước đối thủ.

  • Annie

Gần đây annie trở nên đánh sợ hơn  với việc nhận được một vài chỉnh sửa dành cho chú gấu Tibbers, Annie nay đã nguy hiểm hơn kể cả khi phải nằm xuống. Tibbers sẽ được tăng tốc độ và tốc độ đánh để có thể truy sát kẻ đã ám sát Annie, khiến cho hắn ta vẫn sẽ phải lo sợ kể cả khi đã ăn được mạng.

annie-league-of-legends-full-1873885

  • Kog’maw

Tuy đã bị sửa lại chiêu thức nhưng Kog’Maw vẫn có thể lựa chọn cho vị trí xạ thủ . Khả năng gây sát thương trên diện rộng nhờ bộ trang bị cũng như chiêu thức vẫn là một ẩn số. Ở những thời điểm đầu khi đã bị hạ gục nhưng nội tại vẫn cho phép xạ thụ này có thể ăn thêm mạng. Đây là một điều khá thú vị.

maxresdefault

  • Yorick

Yorick sẽ là cái tên được chọn ở vị trí đi rừng. Mặc dù bản thân Yorick là một vị tướng khá lỗi thời và không được lựa chọn nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng phải công nhận là bộ kĩ năng của Kẻ Đào Mộ dường như khá phù hợp với vị trí đi rừng đấy chứ. Hắn ta có khả năng hồi phục tốt, làm chậm và gây sát thương để có thể vừa dọn dẹp quái rừng, vừa tổ chức các đợt gank.

yorick_the_gravedigger_fanart_by_shev14th-d8agpq9

Đặc biệt là với chiêu cuối Điềm Báo Chết Chóc, Yorick có khả năng triệu hồi bản thân hắn cũng như là hồn ma của một vị tướng đồng đội trong vòng 10 giây để báo thù. Nghe thì có vẻ ngắn, nhưng trong Liên Minh Huyền Thoại, 10 giây là quá thừa để có thể tạo nên bất ngờ rồi.

Trên đây là một số tướng để các bạn có thể tham khảo và chơi thử, đối với những người có kĩ năng tốt đây hoàn toàn là một trải nghiệm thú vị đáng để thử. Chúc may mắn !

 

Category:

Cẩm nang, Tin tức