Corki Solo mid bá đạo

Corki một vi tướng chẳng còn xạ lạ với những người chơi LMHT lâu năm nữa đúng không tuy nhiên có thể nói rằng ở máy chủ Việt Nam khá ít xuất hiện vị tướng này mặc dù đây là vị tướng khá mạnh. Hãy cùng xây dựng lối chơi cũng như lên đồ của Corki nhé !

corki_hotrodskin

Bảng ngọc

vayne-2-591x338

Ngọc tím x 3 : tốc độ đánh

Ngọc vàng : giáp

Ngọc xanh kháng phép

Ngọc đỏ Sát thương vật lí

Bảng bổ trợ

vayne-1-580x338

Cuồng huyết chiến tướng là điểm then chốt phù hợp nhất với vị tướng này

Kĩ năng

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-corki-solo-top-ba-dao-theo-phong-cach-assassin-lmht-mua-7-6

Max Q >> E >> W

Bom Phốt-Pho (Q) gây sát thương chính của Corki cần được nâng tối đa trước đầu tiên. Súng Máy (E) giúp cho Corki tay đôi tốt hơn nên cần nâng tối đa thứ 2. Thảm Lửa (W) lấy 1 điểm tăng khả năng cơ động Corki và nâng sau cùng. Ultimate Tên Lửa Định Hướng (R) hãy lấy đúng level.

Lên đồ

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-corki-solo-top-ba-dao-theo-phong-cach-assassin-lmht-mua-7-10 huong-dan-cach-choi-cach-len-do-corki-solo-top-ba-dao-theo-phong-cach-assassin-lmht-mua-7-9

Tam Hợp Kiếm: Trang bị quan trọng nhất với Corki. Nội tại kiếm phép liên tục kích hoạt khi mà Corki sử dụng kĩ năng, kĩ năng của Corki có rất nhiều. Chưa kể đến nội tại Búa Gỗ giúp Corki cứng cáp và khả năng cơ động hơn.

Vô Cực Kiếm: Trang bị mà gia tăng sát thương và thêm khả năng chí mạng cao. Nếu may mắn chí mạng lúc nội tại Tam Hợp Kiếm kích hoạt thì rất là mạnh.

Lưỡi Hái Linh Hồn: Trang bị này vô cùng phù hợp với Corki khi mà phải sử dụng năng lượng nhiều. Đặt biệt là khi bạn lên kết hợp với Vô Cực Kiếm sẽ vô cùng mạnh, vì ngoài 10% giảm thời gian hồi chiêu, còn giảm tối đa 20% giảm thời gian hồi chiêu với Tỉ Lệ Chí Mạng.

Giày Pháp Sư: Khác với các xạ thủ kia là Corki với khả năng gây sát thương phép cực lớn từ các kỹ năng nên lên trang bị này thì không có gì sai cả.

Đao Thuỷ Ngân: Bổ sung lượng sát thương vật lí cần thiết, khả năng hút máu và kháng phép. Đặc biệt hơn là trang bị này như cho chúng ta thêm phép bổ trơ Thanh Tẩy với công dụng khá giống nhau là giải các hiệu ứng bất lợi.

Gươm của Vua Vô Danh: Đây không phải là một trang bị phòng thủ nhưng với những chỉ số vô cùng cần thiết cho một xạ thủ và cái giúp cho Corki có thể sống sót tốt hơn trong giao tranh đó là khi kích hoạt sẽ gây sát thương lên đối phương và hồi lượng máu nhỏ, ngoài ra còn đánh cắp tốc độ di chuyển của chúng.

Dây Chuyền Chữ Thập: Đây là trang bị rất cần thiết nếu như đối phương có những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt và dồn sát thương mạnh khiến bạn không kịp trở tay.

Lưu ý

Ăn quái bằng đánh thường và sử dụng Bom Phốt Pho (Q) + Súng Máy (E) để có thể cấu rỉa máu hiệu quả tốt nhất

Fram vượt trội đẩy đường mạnh để đối thủ phải ôm trụ và sẽ fram khá thọt so với bạn. Nhưng trước khi làm điều này thì bạn phải nhớ một điều là phải cắm mắt bao quat tầm nhìn thật tốt nếu các bạn không muốn bạn bị gank bất ngờ

Hãy canh thời điểm phút thứ 8 vừa điểm để về lấy Gói Hàng, giúp bạn gia tăng tốc độ di chuyển rất cao khi đi ra đường và có một cú rải bom dài từ Thảm Lửa (W), lời khuyên cho bạn khi chơi Corki là hãy cố gắng kêu gọi đồng đội đánh nhau khi bạn đang giữ bom trong người bởi lượng tốc độ di chuyển lớn cùng khả năng bay rất xa của Corki lúc này là một lợi thế để giao tranh

Lúc này bạn đã yếu đi hẳn vì tầm bắn ngắn, vậy nên hãy cố gắng chọn vị trí thật tốt và cấu máu trước bằng Tên Lửa Định Hướng (R)  trước khi vào giao tranh

 

Category:

Cẩm nang, Tin tức