Diana đường giữa mùa 6

Mặc dù vắng bóng Đấu Trường Công Lý lâu tuy nhiên Diana là sự lựa chọn thú vị những bạn ưa thích lối chơi pháp sư mạnh mẽ. Quả đúng vậy cô nàng ánh trăng có khả năng sát thương áp sát mạnh và truy đuổi liên tục. Hãy xem cách lên đồ và lối chơi của vị tướng này.

8nybjgm

Ngọc bổ trợ

pic-23

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-aurelion-sol-phap-su-duong-giua-e1457849389529

Kĩ năng

guide-lien-minh-huyen-thoai-cach-xay-dung-mot-diana-than-rung12

Lên đồ

diana

ngoài ra có một số trang bị khác như

Trượng Pha Lê Rylai: Chỉ với một khả năng khống chế với Trăng Mờ (E) hẳn là chưa đủ để cho cô nàng này có thể làm thịt ngay được những kẻ trâu bò, cần thêm hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra còn bổ sung một lượng lớn sức mạnh phép thuật và máu cho Diana thêm cứng cáp hơn.

Trượng Hư Vô: Với khả năng dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ hoàn toàn có thể dồn sát thương một mục tiêu rất nhanh, nhưng càng về cuối trận đấu khi tất cả các tướng đối phương đều đã có vài trang bị chống chịu cho nên cần một trang bị có thể đâm xuyên lớp kháng phép đó.

Vọng Âm Của Luden: Trang bị này bổ sung những chỉ số quan trọng dành cho một vị pháp sư. Với khả năng gây sát thương lan giúp Diana có thể dọn dẹp lính nhanh hơn.

Trượng Trường Sinh: Là trang bị cũng khá ổn dành cho Diana khi mà tăng thêm sức chống chịu cho cô nàng và lượng sức mạnh tăng dần về cuối trận đấu.

Cách chơi

Đầu trận:

– Trăng Lưỡi Liềm (Q) công cụ chính Diana gây sát thương hay farm lính. Tuy nhiên không nên lạm dụng vì năng lượng Diana không cao.

– Thác Bạc (W) là công cụ để tạo khiên. Hãy chú ý cách phá vỡ 3 quả cầu nhằm tạo thêm khiên lần nữa.

– Khi rừng hỗ trợ gank ở trước level 6, combo lúc này Diana là áp sát sử dụng Trăng Mờ (E) -> kích hoạt Thác Bạc (W) -> sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) kết hợp với đánh thường.

– Hoàn thành 2 nhẫn Doran, Giày Pháp Sư, Gậy Đầu lâu.

– Đôi khi sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) không chính xác, cũng đừng ngần ngại sử dụng thẳng Trăng Non (R) rồi combo, mặc dù bạn sẽ không có cơ hội dùng Trăng Non (R) lần nữa.

Giao tranh

– Diana lựa chọn thời điểm để lao vào giao tranh. Không lao vào quá sớm vì chống chịu không cao. Hãy rỉa máu với Trăng Lưỡi Liềm (Q), chờ đợi thời cơ chín muồi hãy lao vào.

– Cố gắng dùng Trăng Mờ (E) hút nhiều thành viên địch nhất có thể.

Category:

Cẩm nang