Chúng tôi đã từng thấy Gragas đè bẹp đường giữa như thế nào, đôi khi Gragas cũng rất mạnh khi mang lên đường trên, nhưng giờ đây gã bụng phệ chỉ thích lang thang trong rừng. Dưới đây là một vài thông tin về lối chơi của vị tướng này. GdgiAyO

Lợi thế của Gragas rừng

Kĩ năng của Gragas giờ đây hữu dụng một cách bất ngờ khi mang vào rừng. Bạn có thể dùng E (Lấy Thịt Đè Người) để đi qua các bức tường chắn, nhanh chóng tới các bãi quái cần thiết và gây sát thương lan, làm choáng quái rừng và nhanh chóng tiêu diệt chúng trước khi nhận quá nhiều sát thương. Bên cạnh đó, Say Quá Hóa Cuồng (W) đã được sửa trong phiên bản 5.5 để gây thêm nhiều sát thương hơn lên quái. Chiêu cuối, Thùng Rượu Nổ, vừa mạnh khi giao tranh lẫn các cuộc đi săn lẻ.

Săn sớm, săn nhiều

Gragas rất cơ động, đồng nghĩa rằng khi ra khỏi rừng, Gragas có thể tự tạo cho mình rất nhiều cơ hội. Trước cấp độ 6, Gragas đã có thể làm choáng và làm chậm mục tiêu. Từ cấp 6 trở đi, chiêu cuối của Gragas có thể tạo cơ hội dù đang phải đứng ở những vị trí chẳng mấy thuận lợi, thậm chí khi phải băng trụ. Tấn công đường trên giúp đẩy trụ, hoặc chủ động lao lên tấn công và mở giao tranh ở đường dưới bằng Lăn Thùng Rượu.

Mua trang bị - nhận sát thương hoặc gây sát thương

Kĩ năng của Gragas giúp vị tướng này tác động rất lớn tới các cuộc giao tranh, vì thế các bạn hoàn toàn có thể mua các trang bị đỡ đòn để trụ lại trong các pha tấn công. Tuy nhiên, kĩ năng của Gragas cũng tỉ lệ khá nhiều với sức mạnh phép thuật, vì thế các bạn có thể lên các trang bị tấn công, dù sẽ khiến Gragas mỏng hơn, nhưng lúc này các vụ nổ sẽ khiến cho kẻ địch ngất ngây.