Graves rừng mùa 7

Graves một vị tướng xạ thủ được sử dụng khá nhiều qua những sự thanh đổi ở đầu mùa 6 thi vị tướng này đa năng hơn rất nhiều và không con chơi theo hướng xạ thủ truyền thống nữa mà có xu hướng dạt lên top cũng như sử dụng làm tướng đi rừng khá tốt. Hãy cùng xây dựng lối chơi cũng như lên đồ cho xạ thủ này như thế nào nhé !Graves_5

Bảng ngọc

cach-choi-graves-cach-len-graves-di-rung-mua-6-hieu-qua-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai-10-1

Ngọc tím x 3 tốc độ đánh

Ngọc xanh kháng phép

Ngọc vàng giáp

Ngọc đỏ sát thương vật lí

Bảng bổ trợcach-choi-graves-cach-len-graves-di-rung-mua-6-hieu-qua-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai-9-1

Điểm then chốt phổ thông của các xạ thủ – Cuồng huyết chiến tướng

Kĩ năng

cach-choi-graves-cach-len-graves-di-rung-mua-6-hieu-qua-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai-8-1

Max Q >> E >> W

Lên đồcach-choi-graves-cach-len-graves-di-rung-mua-6-hieu-qua-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai-13

Vô Cực Kiếm: Với tỉ lệ chí mạng cao từ trang bị này và sát thương cộng thêm lớn sẽ giúp hắn ta có thể dồn sát thương vô cùng khủng khiếp.

Lưỡi Hái Linh Hồn: Chỉ số sát thương và chí mạng từ trang bị này là rất ổn với Graves. Đặc biệt đó là khả năng giảm thời gian hồi chiêu dựa vào các đòn đánh chí mạng từ các nguồn khác giúp Graves có thể liên tục thi triển kỹ năng.

Đại Bác Liên Thanh: Đây là trang bị vô cùng cần thiết cho Graves với khả năng bổ sung thêm tầm đánh cho hắn ta khi đã tích đủ điểm cộng dồn giúp Graves giữ vị trí tốt hơn trong giao tranh.

Giày Cuồng Nộ: Với một xạ thủ thì trang bị này quá chi là hợp lí khi mà bổ sung tốc độ di chuyển và tốc độ đánh để Graves có thể tung ra nhiều đòn đánh hơn.

Dao Điện Statikk: Một trang bị bổ sung tỉ lệ chí mạng và sát thương diện rộng tốt cho Graves khi tích đủ điểm.

Kiếm Ma Youmuu: Với lượng sát thương cộng thêm lớn, khả năng xuyên giáp, giảm thời gian hồi chiêu. Đặc biệt khi kích hoạt trang bị sẽ nhận được lượng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh kha khá.

Đao Thủy Ngân: Trang bị có thể nói là vừa công thủ toàn diện khi mà nó cho chỉ số sát thương lớn, khả năng hút máu và lượng kháng phép tương đối. Điểm mạnh ở trang bị này là khi kích hoạt có thể giải được các hiệu ứng bất lợi vô cùng hữu ích với một xạ thủ.

Giáp Thiên Thần: Khi mà bạn phân vân không biết nên lên trang bị phòng thủ nào cho hợp lí khi đối thủ sát thương vật lí quá mạnh và sát thương phép cũng không phải dạng vừa. Nên chọn ngay giáp thiên thần để bổ sung cả giáp và kháng phép với giá thành rẻ. Đặc biệt là khả năng hồi sinh giúp bạn có thể sống dai hơn trong giao tranh.

 

 

 

 

Category:

Video