Một vị tướng đi rừng luôn luôn phải đủ những tiêu chuẩn như dọn rừng nhanh và gank hiệu quả chính vì thế mà Hecarim khá phù hợp với vai trò này khi sở hữu khả năng cơ động cao, sát thương mạnh kèm theo đó là sự hồi phục khá lớn chính vị thế mà hắn có thể liên tục đi gank các lane còn lại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Cách lên đồ Hecarim đi rừng mùa mới !

hecarim_4

Bảng ngọc

3-27

Ngọc tím lấy 2 sát thương vật lý,  1 tốc độ đánh là hợp lý.

Bảng bổ trợ

2-42

Điểm then chốt “xung kích bão tố” là điểm then chốt sinh ra dành cho Hecarim, những vị tướng máu giấy và ít hiệu ứng khống chế rất khó có thể thoát khi bị Hecarim chọn làm mục tiêu

Lên đồ

heca

Tùy từng game mà chọn cách lên đồ khác nhau tuy nhiên tam hợp kiếm sẽ cho bạn độ cơ động và lượng sát thương tốt hơn bao giờ hết.

ngoài ra là những trang bị tank tạo độ trâu bò cũng như lì hơn trong combat.

combo :

Vó Ngựa Hủy Diệt (E) + Bóng Ma Kị Sĩ (R) Vó Ngựa Hủy Diệt (E) phạm vị thích hợp -> tiếp cận đối phương -> Càn Quét (Q) -> Nhiếp Hồn Trận (W) -> đánh thường gây sát thương Luôn bật Nhiếp Hồn Trận (W) khi xung quanh có nhiều đơn vị địch nhằm có được lượng hồi phục tốt nhất. lựa góc, tìm thời điểm thích hợp để lao vào với Bóng Ma Kị Sĩ (R), sau đó ép góc và cố gắng gây sát thương lên tướng chủ lực của đối phương.