Hướng dẫn chơi Rengar rừng mùa 6

Rengar bạn có khả năng chơi theo nhiều phong cách khác nhau. Rengar hoàn toàn có thể lên chống chịu hoặc thuần sát thương để hạ gục nhanh chóng các mục tiêu. Rengar có khả năng áp sát, dồn sát thương rất mạnh cộng thêm khả năng khống chế cũng như cò quay trong giao tranh. hãy xem cách lên đồ Rengar đi rừng thế nào nhé.

rengar-jungle

Bảng Ngọc

Ngọc vàng: 9 viên giáp cộng thẳng

Ngọc xanh: 6 viên giảm thời gian hồi chiêu cộng thẳng(- 5%) và 3 viên kháng phép

Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lý

Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Bảng bổ trợ

rengar-12-18-0

Bảng bổ trợ 18-12-0, 18 điểm bảng Cuồng Bạo với điểm Nhiệt huyết Chiến Đấu và 12 điểm bảng Khéo Léo.

Cách tăng kĩ năng:

rengar-tangkinang

Cách lên đồ

renga1

Cách chơi Rengar

  • Giai đoạn đi đường

Với khả năng dọn rừng rất nhanh và khả năng hồi phục đến từ TIẾNG GẦM CHIẾN TRẬN (W) sau khi Hung Tợn Cường Hóa thì bạn không phải lo lắng về lượng máu. Bạn có thể bắt đầu từ Người Đá -> Bùa Đỏ -> Bãi Chim ( có thể trừng phạt để quét mắt) rồi Cua Kỳ Cục tích đủ điểm Hung Tợn để đi gank.

Khi gank với 4 điểm Hung Tợn, bạn hãy đi vòng ra đằng sau và dùng CÚ NÉM BOLA (E) để làm chậm rồi cân nhắc dùng tiếp CÚ NÉM BOLA (E) với Hung Tợn Cường Hóa để trói chân đối thủ 1,75 s hoặc chờ đồng đội dùng kĩ năng khống chế và dùng TÀN ÁC (Q) với Hung Tợn Cường Hóa và thêm 1 lần TÀN ÁC (Q) nữa cộng thêm TIẾNG GẦM CHIẾN TRẬN (W) thêm vài đòn đánh thương thì với lượng dồn sát thương này có thể tiễn địch thủ lên bảng. Hãy lựa chọn gank đường trên hoặc đường dưới bởi có các bụi rậm để tăng khả năng đu bám của Rengar.

Nếu cảm thấy đủ sát thương thì bạn cũng có thể chọn sử dụng 2 lần kĩ năng để dồn sát thương ngay khi lao vào( bạn có đủ 4 điểm Hung Tợn), tiếp đó dùng CÚ NÉM BOLA (E) với Hung Tợn Cường Hóa để khóa chân đối thủ và tiếp tục dồn sát thương.

  • Giai đoạn giao tranh

Rengar mạnh nhất trong các cuộc săn mồi, bắt lẻ các mục tiêu chọn sai vị trí. Trong giao tranh Rengar cũng có thể dùng chiêu cuối lao vào ép góc các mục tiêu quan trọng. Nếu lên đủ sát thương thì khả năng hạ gục nhanh những mục tiêu yếu máu là đơn giản đối với Rengar. Rengar cũng có thể phồi hợp tốt với Shen, Orianna, Lulu tạo ra một combo đẹp. Kể cả khi lên chống chịu thì với khả năng gây sát thương từ bộ kĩ năng cộng thêm tăng giáp và kháng phép đến từ kĩ năng TIẾNG GẦM CHIẾN TRẬN (W) cũng mang lại sự cứng cáp và sát thương tốt đủ để ép lui các nguồn sát thương.

Với Rengar đi rừng, bạn hãy tập trung tạo lợi thế trong giai đoạn đầu để các đường lăn cầu tuyết. Nhưng hãy cẩn thận vì khi bị thọt thời gian đầu Rengar sẽ rất khó thở vì lối chơi lao vào tuyến sau của mình, bạn lao vào trong khi không có đủ trang bị thì quá khó để làm được điều gì.

lol-divider-600x63

Category:

Tin tức