Hướng dẫn chơi Udyr rừng mùa 6

Với việc có 4 kĩ năng có thể nâng được ngay ở cấp độ đầu, Udyr là một vị tướng có được sự đa dạng trong việc lên đồ cũng như trong lối chơi.  Hiện nay lối nâng tối đa Võ Hổ rồi lên sát thương vật lí và chỉ số chí mạng thì vẫn còn mới lạ. Hãy cùng xem cách lên đồ khô máu của Nightblue3 thường sử dụng.

Udyr_SpiritGuardSkin

Bảng ngọc

Untitled1-4

Bảng bổ trợ

Untitled-10

Cách tăng chiêu

Untitled2-3-600x120

Cách lên đồ

  • Đao Đụng Độ: Trang bị này cho Udyr lượng sát thương chuẩn khi trừng phạt đối phương, đồng thời gia tăng sát thương gây lên đối tượng đó của Udyr
  • Kiếm Ma Youmuu
  • Ma Vũ Song Kiếm: Đây là một trang bị khá cốt lõi của Udyr chí mạng, khi Ma Vũ đem lại lượng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh cũng như là lượng chí mạng cần thiết. Khả năng giảm sát thương nhận vào từ một mục tiêu đến từ nội tại của trang bị này cũng là rất hữu ích.
  • Dao Điện Statikk:
  • Vô Cực Kiếm: vì lối chơi thiên về chỉ số chí mạng và sát thương, nên Vô Cực Kiếm là một lựa chọn hoàn hảo để hoàn tất bộ trang bị cốt lõi.

Cách đánh Udyr một cách hiệu quả

Giai đoạn đi rừng:

– Udyr nên khởi đầu từ Cóc (Trừng Phạt) > Bùa Xanh > Bãi Sói > Bùa Đỏ (Trừng Phạt) > Cua > Đi Gank > Về nhà mua thêm trang bị.

– Udyr khi đi gank khá là đơn giản hãy dùng Võ Gấu (E) để tiếp cận và làm choáng kẻ địch sau đó dùng > Võ Phượng Hoàng (R) để gây sát thương lên kẻ địch.

– Nên kết hợp với nội tại của Udyr để truy đuổi hay bỏ chạy tốt hơn đặc biệt là kỹ năng Võ Gấu (E) tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển cho Udyr.

– Hãy đẩy nhanh tiến độ trận đấu vì về cuối game Udyr không còn mạnh như lúc đầu nữa.

Ở giai đoạn giao tranh:

– Vì khả năng chống chịu của Udyr không tốt nên hãy chọn thời điểm vào giao tranh một cách hợp lý.

– Với tốc độ đánh cao và khả năng gây sát thương hỗn hợp tốt Udyr có thể tiễn những vị tướng mỏng manh lên bảng đếm số rất nhanh vì vậy hay tận dụng sơ hở của kẻ địch thật tốt.

 

Category:

Cẩm nang