Hướng dẫn chơi Jax đi rừng mùa 6

Một cái tên trở nên quá quen thuộc cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại toàn thế giới. Vị trí thường đảm nhận là đấu sĩ đường trên. Mình đã chơi Jax thời gian dài, từ những thời đầu và đôi chút hiểu biết vị tướng này. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu các bạn vị trí khác Jax có thể phát huy sức mạnh – đó là người đi rừng. Liệu rằng Jax có thể làm những gì ở vị trí, vai trò mới? Nào, cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Jax này qua bài viết cách chơi Jax đi rừng mùa 6 và cách lên đồ Jax Jungle Season 6 ngay dưới đây!

jax-banner-new

Ngọc bổ trợ

Ngọc đỏ: 8 Sát thương vật lí, 1 Chí mạng.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Kháng phép theo cấp.

Ngọc tím: 3 Tốc độ đánh.

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-jax-jungle-season-6-e1453876300107

tăng kỹ năng

cach-tang-ky-nang-cho-jax-di-rung-e1453876308705

Cách lên đồ

Gươm Truy Tung – Đồ Tể No Nê: Trang bị đi rừng giúp Jax tăng tốc độ đánh cao và hiệu ứng gây sát thương trên đòn đánh khi đủ điểm cộng dồn, và thêm khả năng làm chậm mục tiêu giúp đi gank hiệu quả hơn.

Cuồng Đao Guinsoo: Với khả năng gây sát thương hỗn hợp thì Jax sẽ phù hợp với trang bị này, đặc biệt khi tích đủ 8 điểm sẽ gây sát thương lan cực tốt.

Xong 2 đồ trên tùy thuộc vào thế trận mà có thể lên dame tiếp như : Chuỳ Gai Malmortius,Gươm của Vua Vô Danh,… hoặc đồ tank :  khiên băng, Giáp liệt sĩ …

Cách chơi

Cách chơi Jax đầu trận:

– Vòng rừng của Jax: Quái Đá Krug (Trừng Phạt) > Bùa đỏ > Chim Biến Dị Bùa Xanh (Trừng Phạt) >Cua Kỳ Cục -> Biến về mua đồ còn nếu máu còn nhiều có thể đi gank để cảm thấy cần thiết.

– Hãy cố gắng dọn rừng càng nhanh càng tốt vì khả năng gank của Jax thực sự mạnh khi ở cấp độ 3. Với combo Phản Công (E) lần 1 > Nhảy Và Nện (Q) >Phản Công (E) lần 2 để làm choáng và gây sát thương với Vận Sức (W).

Cách chơi Jax giữa trận:

– Khi đã có lv6, Vận Sức (W) kết hợp đòn đánh thứ 3 nội tại chiêu cuối sẽ gây lượng sát thương vô cùng lớn.

– Cắm mắt bờ sông và bụi cỏ ngã ba kiểm soát tầm nhìn người đi rừng đối phương có thể đi ngang qua gank các đường khác. Bạn có thể ăn Cua Kì Cục để thêm khả năng kiểm soát bản đồ.

– Sử dụng Nhảy Và Nện (Q) để vượt qua các địa hình khi có tầm nhìn bãi quái hoặc cắm mắt nhảy đi những tình huống bị bắt lẻ.

– Thời điểm này, khi đã có 2-3 trang bị trấn phái, Jax dường như không sợ bất cứ một đối thủ nào. Cố gắng tận dụng lợi thế di chuyển, kiểm soát những mục tiêu lớn, phối hợp cùng đồng đội ăn Rồng hay phá huỷ trụ đối phương.

Cách chơi Jax cuối trận:

– Đây chính là giai đoạn Jax bùng nổ sức mạnh. Lên đồ thiên hướng chống chịu nhưng sức mạnh tiềm ẩn có thể khiến cả đội hình đối phương tan nát. Nhưng đừng thấy thế mà hổ báo nhảy vào giữa đội hình đối phương rồi phải đếm số. Hãy phối hợp cùng với đồng đội hợp lý bằng các kỹ năng của mình.

– Nên nhớ kỹ năng Phản Công (E) giúp tránh sát thương rất hiệu quả khi bị dồn sát thương.

 

Category:

Cẩm nang