Jax đi rừng mùa 7

Từng là một trong những vị tướng đi top bá đạo với khả năng gây sát thương, tạo hiệu ứng, chống chịu cũng như là chuyên gia đập trụ, Jax luôn là một con quái vật đường đơn. Tuy nhiên thì đối với những meta gần đây thì có nhiều vị tướng phù hợp hơn nên Jax đã không còn là một lựa chọn trong mỗi trận đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở các rank đấu thấp thì việc mang Jax vào vị trí đi rừng hay Top vẫn là những lựa chọn hợp lý, hôm nay hãy cùng tìm hiểu Jax ở vị trí đi rừng mùa giải 7 này nhé.

jax_6

Bảng ngọc

3-21

Bảng ngọc này kết hợp với bảng bổ trợ trên đề cao khả năng gây sát thương, ăn rừng với tốc độ đánh tư nội tại của Jax và phù phép huyết đao. Giúp cho những đòn đánh tay của Jax vừa nhanh, vừa đau, Jax là một chuyên gia solo và phá công trình cũng như ăn các mục tiêu lớn

Bảng bổ trợ

2-35

Bảng bổ trợ này tập chung vào tốc độ đánh, khả năng hồi phục giúp Jax đi ăn rừng khoảng thời gian đầu khá tốt.

Trang bị

Khởi đầu Jax đi rừng với những trang bị sau

2-62

Dao hút máu kết hợp bình máu xanh sẽ giúp Jax đi rừng hồi phục tốt cũng như không tốn nhiều tiền cho việc mua máu. Tiếp theo là Tam hợp kiếm  trang bị tối cần thiết cho Jax những phiên bản gần đây. Dưới đây là một số cách lên đồ đầy đủ ưu tiên Sát thương, tốc độ đánh và một chút chống chịu sẽ cho vị tướng này công thủ toàn diện nhất.

4-34

3-53

Ngoài cách lên đồ thì combo cũng như kĩ năng Jax không có gì thay đổi, mong chờ Vị tướng này sẽ mạnh hơn trong thời gian tới !

Category:

Cẩm nang