Jax solo top – Mạnh mẽ cuối game

Jax là một bậc thầy vũ khi có thể sử dụng bất kể vũ khí gì từ những vật dụng đơn giản những rất hiệu quả. Chính vì thế mà hắn luôn là một trong những lựa chọn sáng giá trong những trận đấu xếp hạng, Nếu về solo thì hắn cũng tỏ ra chẳng kém cạnh trước bất kỳ đối thủ nào. Sau đây hay cùng xây dựng lối chơi cho bậc thầy vũ khí trong mùa 7 nhé !lien-minh-huyen-thoai-anh-nen-tuong-cu-hay-moi-dep-hon-hay-cung-nhin-lai-va-so-sanh-phan-2

Bảng ngọc

vayne-2-591x338

Tốc độ đánh max giúp tăng khả năng của nội tại, và sát thương trên đòn đánh thường.

Ngọc tím x 3 tốc độ đánh

Còn các tùy chọn khác về ngọc xanh, ngọc vàng, do các b lựa chọn

Bảng bổ trợ

vayne-1-580x338

Kĩ năng

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-jax-dau-si-duong-tren-ba-dao-trong-lmht-mua-7-8

Max W >> Q >> E

hoặc

W >> E >> Q

Lên đồ

Khởi đầuhuong-dan-cach-choi-cach-len-do-jax-dau-si-duong-tren-ba-dao-trong-lmht-mua-7-10

Hoàn chỉnh

Là một tướng thiên về sats thương nhưng nếu không có chống chịu bạn dễ dành bị hạ gục khi lao vào combat và không gây được sát thương nào.

Lên dame :

Rìu đại mãng xà, tam hợp kiếm, cuồng đao hay móng vuốt … lượng sát thương cực lớn

Chống chịu : Giáp tâm linh, liệt sĩ, giáp gai, khiên băng . ..

Tùy vào từng trận đấu mà lựa chọn trang bị cho phù hợp

 

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-jax-dau-si-duong-tren-ba-dao-trong-lmht-mua-7-12 huong-dan-cach-choi-cach-len-do-jax-dau-si-duong-tren-ba-dao-trong-lmht-mua-7-11

Lối chơi

Ưu điểm

 • Khả năng gánh đội về cuối trận tốt.
 • Sức mạnh tăng tiến vượt bậc khi có các trang bị trấn phái.
 • Có thể lên các trang bị tăng sát thương nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống chịu từ Ultimate.
 • Đẩy lẻ tốt.

Nhược điểm

 • Đầu trận yếu, dễ bị gank.
 • Cần tiếp cận đối phương mới có thể tối đa hóa sát thương gây ra.
 • Cần farm – gần như ”mất hút” trong giai đoạn giữa trận.

Lưu ý

 • Với Phản Công (E)  thì hắn khá mạnh ở khả năng đấu tay đôi ngay giai đoan đầu trận nhờ khả năng ngăn chặn sát thương từ đòn đánh cơ bản và làm choáng sau đó nên nếu có thể, hãy chủ động chơi tất tay với đối phương ngay từ những thời điểm đầu tiên của trận đấu. Nhất là nhưng đòn đánh thứ 3 sẽ giúp Jax gây cực nhiều sát thương
 • Combo cơ bản mà Jax sẽ sử dụng là: Nhảy và Nện (Q) vào đối phương nhưng lưu ý hãy chọn thời điểm có đòn dánh thứ 3 để có thể gây sát thương nhiều nhất nhé sử dụng Phản Công (E) trước/trong hay sau khi dùng Nhảy và Nện (Q) tùy thuộc vào việc bạn muốn làm choáng chúng ngay lập tức khi nhảy vào hay tận dụng khả năng chặn sát thương từ đòn đánh thường của nó rồi mới choáng sau đó. Luôn đánh thường trước rồi mới dùng Vận Sức (W) để reset lại đòn đánh giúp gia tăng thêm khả năng gây sát thương.
 • Thường sẽ đánh vào lính khoảng 2 đòn trước rồi mới Nhảy và Nện (Q) Nhảy và Nện (Q) để tấn công tướng, lí do đơn giản là để Không Khoan Nhượng (Nội Tại)  của Jax tích điểm, giúp Jax có thêm một lượng tốc độ đánh tương đối khi lao vào tấn công được tốt hơn.
 • Khi đã có Sức Mạnh Bậc Thầy (R)  thì nội tại của nó khiến bạn farm cũng như đẩy đường rất tốt nên nếu có thể, hãy tập trung mảng này nhằm có được chỉ số lính cần thiết cho bản thân để lên tiếp tục các trang bị trấn phái khác cũng như gây áp lực lên đường đối phương.
 • Bạn đã có lượng trang bị tương đối nhiều cho dù bạn có thua hay thắng ở đường của bạn. Nên nhớ rằng, bạn không phải là người có thể mở những pha giao tranh, hãy chơi theo phong cách của một sát thủ Jax. Càng sống nhiều trong những pha giao tranh, bạn càng gây nhiều sát thương và sát thương.

 

Category:

Cẩm nang, Tin tức