Jayce đường trên – Bạn còn nhớ

Đã từng là một trong những vị tướng hot vị trí đường trên với 2 bộ kĩ năng của từng loại vũ khí. Nhưng bao giờ cũng vậy tướng nào rồi cũng thay đổi theo thời gian và thường là yếu đi. Xét tới thời điểm này thì Jayce đường trên là một hoài niệm cho những ai yêu thích vị tướng này.

jayce_splash_0

Ngọc bổ trợ

jayce-1-580x338

  • Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép theo cấp

Bảng bổ trợ

jayyce-2-586x338

Kĩ năng

jayce-3-600x151

Lên đồ

Kiếm Ma Youmuu: Trang bị này sẽ cần phải sở hữu đầu tiên, bởi nó tăng cho Jayce một lượng lớn sát thương và giảm thời gian hồi chiêu nữa. Sở hữu Kiếm Ma Youmuu thay vì Nước Mắt Nữ Thần sẽ giúp Jayce có được ngưỡng sức mạnh sớm hơn rất nhiều, và có khả năng đảo đường cơ động.

Rìu Đen: Cặp đôi trang bị quen thuộc này trước rất bá đạo với Lucian, và giờ thì Jayce sẽ tận dụng được nó. Sở hữu xong 2 trang bị này là Jayce đã có 30% giảm thời gian hồi chiêu, cộng thêm rất nhiều sát thương và khả năng xuyên giáp nữa.

Giày Ninja: Sau khi có 2 trang bị gây sát thương ở trên thì Giày Ninja sẽ là sự lựa chọn phù hợp để có khả năng băng trụ và chống chịu tốt hơn.

Dạ Kiếm Draktharr: Có thêm trang bị này thì khả năng dồn sát thương của Jayce sẽ càng trở nên khủng khiếp. Và Jayce cũng thường sử dụng W ở dạng pháo sau cùng, vậy nên việc kích hoạt Dạ Kiếm là khá đơn giản.

Giai đoạn đầu trận

  • Hãy để Jayce ở dạng súng thủy ngân để bạn không bị đè bởi tướng tay dài và có thể trị tướng tay ngắn rất tốt
  • Có hai dạng combo cơ bản của Jayce tùy theo dạng chuyển hóa của hắn
  • Ở dạng Súng Thủy Ngân : Cổng Gia Tốc (E) + Cầu Sấm (Q) để cấu máu ở tầm rất xa

Ở dạng Búa  Thủy Ngân : Sấm Chớp Rền Vang (W) + Chỉ Thiên (Q) + Lôi Phạt (E) cấu máu với các tướng tầm đánh ngắn

Ở mỗi dạng chuyển hóa đòn đánh đầu gây thêm sát thương nên hãy sử dụng liên tục để gây sát thương tốt nhất

Giao tranh

  • Luôn nhớ rằng bạn sẽ phải sử dụng bộ combo Cầu Sấm (Q)-> Cổng Tăng Tốc (E)  vài lần để cấu rỉa máu trước giao tranh nổ ra, hãy cố gắng nhắm bắn vào các vị trí chủ lực hay các tướng yếu máu nằm phía sau đội hình đối phương để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Nhớ rằng trước mỗi lần bắn thường khi kích hoạt Tích Tụ (W)thì bạn phải kích hoạt các trang bị phụ trợ như Thần Kiếm Muramana trước đó…
  • Khi thấy thời cơ đến (đối thủ yếu máu vừa ăn trọn bộ combo và chưa kịp hồi máu) bạn hãy cùng đồng đội lao vào bằng cách đi qua Cổng Tăng Tốc (E) và thực hiện combo như đã viết ở phần a. Liên tục chuyển đổi thế và giữ vị trí thật tốt trong giao tranh.

 

Category:

Cẩm nang, Tin tức