Jhin AP – Sức mạnh từ skill

jhin là một vị tướng có lối chơi chậm nhưng gây nhiều sát thương, có thể từ khoảng cách rất xa bằng chiêu cuối cũng như W. Tuy nhiên khi lên đồ theo lối AP mang lại cảm giác thú vị. Hãy cùng xem cách lên đồ ở vị trí đường giữa.

lien-minh-huyen-thoai-huong-dan-choi-tuong-moi-hin-nghe-si-tu-than

Bảng bổ trợ

huong-dan-cach-choi-cach-len-taliyah-ap-solo-mid-ba-dao-trong-lien-minh-huyen-thoai-9

Ngọc bổ trợ

huong-dan-cach-choi-cach-len-taliyah-ap-solo-mid-ba-dao-trong-lien-minh-huyen-thoai-10

Tăng kĩ năng

cach-tang-ky-nang-cho-jhin-ad-season-6-e1452780653735

Cách lên đồ

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-leblanc-solo-mid-bao-dao-trong-lol-mua-giai-2016-13

Cách chơi Jhin đầu trận:

– Là một vị tướng xạ thủ vô cùng đặc biệt khá giống Graves khi phải nạp đạn mỗi 4 phát bắn thường.

– Việc nạp đạn lâu cho nên hãy cố gắng giữ đạn để last hit lính. Luôn để ý còn bao nhiêu viên, nên ưu tiên viên cuối cùng cho đối thủ vì chắc chắn chí mạng.

– Có thể sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) để ăn lính từ xa hoặc trong trụ nhanh nhất. Hoặc có thể cái máu đối thủ nếu hắn đứng sau lính.

– Đặt sẵn bẫy Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) ở đường rút của kẻ địch và gọi người đi rừng gank, hãy bồi thêm Nét Vẽ Chết Chóc (W) để trói chân kẻ địch trong vụ nổ

– Có thể cùng người hỗ trợ lao lên với: Đánh thường đánh dấu mục tiêu > Nét Vẽ Chết Chóc (W) để trói chân kẻ địch.

Cách chơi Jhin giữa trận:

– Cố gắng không để mất quá nhiều chỉ số lính để hoàn thành được những trang bị trấn phái của Jhin.

– Cũng có thể đặt Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) ở những nơi người đi rừng địch hay đi qua hoặc là hang rồng, baron để kiểm soát được tầm nhìn.

– Với Sân Khấu Tử Thần (R) có thể sử dụng lên những kẻ địch tháo chạy vì tầm bắn cực xa. Nhưng không nên sử dụng quá gần với kẻ địch khiến Jhin trở thành con mồi ngược lại.

Cách chơi Jhin cuối trận:

– Ở giai đoạn này thì Jhin có 2 lối chơi:

+ Đi cùng đồng đội, giữ vị trí ở tuyến sau và xả sát thương, đặt những bẫy để bạo vệ các mục tiêu yếu máu đội mình. Nhắm Nét Vẽ Chết Chóc (W) vào mục tiêu đã bị đánh dấu để trói chân. Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) cố gắng gây sát thương, đến khi mà kẻ địch bắt đầu bỏ chạy thì là lúc Jhin hoàn thiện khẩu Lời Thì Thầm để bắn các kẻ địch còn lại.

+ Hoặc có thể chính Jhin mở giao tranh với chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) để cáu máu kẻ địch trước, làm khó cho tuyến đầu của chúng không thể tiến lên mở giao tranh, mà tháo chạy cũng khó. Khi đã sử dụng chiêu cuối thì Jhin vẫn có thể đóng góp rất nhiều trong giao tranh.

 

 

 

Category:

Tin tức