Katarina đường giữa – Nỗi khiếp sợ của đối phương

Katarina – Sát thủ có lối chơi khó chịu  và gây ra lượng sát thương cực kì lớn. Chỉ cần nhanh tay và một chút tư duy sẽ giúp bạn trở thành một con quái vật. Cày nát các đường khác cũng như trong combat. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và lối chơi vị tướng này nhé.

Katarina_4 (1)

Bảng ngọc

1-1

 

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên giáp/ xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật
  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

4-1-588x338

Kĩ năng

3-1-600x148

Cách lên đồ

lendo kata

COMBO CƠ BẢN

Combo cơ bản của Katarina đó là: Phi Dao(Q) > Ám Sát (E) > Thép Độc (W) > Bông Sen Tử Thần (R). Ném Phi Dao trước để các kỹ năng theo sau và kích hoạt dấu ấn. Sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ được 1 mục tiêu, cả 3 kỹ năng Q W E sẽ hồi lại ngay lập tức. Hạ gục hoặc hỗ trợ 3 mạng Bông Sen Tử Thần (cấp 3) sẽ hồi lại.

Tốc Biến + Ám Sát (E)

Mẹo này không khó, mấu chốt vấn đề ở đây đó là thay vì bạn để con trỏ chuột của mình ở điểm cần Tốc Biến, bạn hãy để con trỏ chuột lên mục tiêu cần Ám Sát(E). Sau đó ấn Tốc Biến + Ám Sát(E) thật nhanh, gần như cùng một lúc, đối phương sẽ không thể phản ứng kịp.

Ám Sát(E) của Katarina rất nhanh, nó không hẳn là 1 kỹ năng dạng lướt, nó thuộc dạng tốc biến ấy, vì vậy khi bạn ném Phi Dao(Q), con dao đang trên đường bay, bạn mà Ám Sát(E) + Thép Độc(W) sớm quá sẽ không kích hoạt được dấu ấn của Phi Dao(Q) và không gây nhiều sát thương.

 

 

Category:

Cẩm nang, Tin tức