Khi Tryndamere đi hỗ trợ

Tryndamere là một vị tướng cực kì được ưa chuộng ở những bậc xếp hạng thấp, nhờ lượng sát thương cực lớn kết hợp khả chiêu cuối khiến hắn rất đáng sợ với những vị tướng mỏng và nếu muốn thì hắn ta vẫn hoàn toàn có thể đi được vị trí Hỗ Trợ đấy nhé! Hãy cùng xây dựng lối chơi, lên đồ cho vị tướng này

tryndamere_4

Bảng ngọc

trundle-jungle-584x338

Ngọc tím x 3 : Tốc độ đánh

Ngọc đỏ  sát thương vật lí

Ngọc vàng giáp

Ngọc xanh Kháng phép

Bảng bổ trợ

tryn-2-1-588x338

Liên Kết Sắt Đá để hứng bớt sát thương cho những người đồng đội. Nhìn chung thì bảng bổ trợ này khá giống với những tướng Hỗ Trợ chống chịu.

Kĩ năng

tryn-1-600x121

Max W >> E >> Q

Điểm khác biệt khá lớn ở lối chơi Tryndamere Hỗ Trợ so với những vị trí khác là cần phải nâng tối đa đầu tiên vào kĩ năng Tiếng Thét Uy Hiếp (W) để có thể làm giảm nhiều sát thương của kẻ địch nhất từ sớm. Tiếp đó sẽ là Chém Xoáy (E) để Tryndamere có thể gia tăng một chút khả năng gây sát thương, cũng như có kĩ năng để chạy trốn. Còn Say Máu (Q) vì không phù hợp với lối chơi Đỡ Đòn của Tryndamere nên sẽ chỉ nâng một điểm ở cấp độ 4 và nâng tối đa cuối cùng.

Lên đồ

Kể cả về bộ trang bị, Tryndamere cũng không khác biệt với những vị tướng chống chịu khác. Vẫn là trang bị Khiên Cổ Vật khi khởi đầu và cố gắng lên thành Mặt Nạ Sơn Thạch từ sớm. Tiếp đó chính là hai món trang bị mới là Lời Thề Hiệp Sĩ và Dây Chuyền Chuộc Tội để vừa có rất nhiều máu mà lại có thêm những công cụ hỗ trợ bảo vệ đồng đội.

Đương nhiên rằng trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ hơi phí khi được sử dụng bởi Tryndamere bởi hắn ta chẳng nhận được lợi lộc từ việc hồi phục năng lượng của nó, nhưng dù sao món đồ này kết hợp với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R) của Tryndamere cũng khá thú vị đấy.

Lưu ý

Đương nhiên không phải là tôi khuyến khích việc bạn bỏ rơi Xạ Thủ ở phía sau, nhưng muốn phát huy hiệu quả tốt nhất của Tryndamere Hỗ Trợ thì việc cần làm chính là lao vào giữa đội hình địch và bật Tiếng Thét Uy Hiếp (W) để giảm tới 80 sát thương vật lí của chúng khi kĩ năng này đạt cấp độ cuối. Cố gắng câu thật nhiều kĩ năng của kẻ địch bởi bạn còn có chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R) giúp bản thân trụ lại trong giao tranh khá lâu đấy.

 

 

 

 

 

Category:

Cẩm nang