Lên đồ Kha’zix đi rừng cân 3 cân 4

Kha’Zix một trong những vị tướng thay đổi khá nhiều ở mùa giải này. Và đây được coi là một trong những tướng hưởng lợi nhiều nhất từ bản cập nhật 6.22 vậy liệu hắn có trỏ thành một thế lực mới mùa này không hãy cùng xây dựng cách chơi – cách lên đồ Kha’Zix đi rừng mùa 7 này nhé.

shr3qgu

Bảng ngọc

3-27

Ngọc tím x1 tốc độ đánh x2 sát thương vật lí

Ngọc xanh kháng phép

Ngọc vàng giáp

Ngọc đỏ sát thương vật lí

Bảng bổ trợ

vayne-1-580x338

18-12-0 vẫn là lựa chọn phổ biến

Kĩ năng

cach-tang-ky-nang-cho-khazix-di-rung-mua-5-e1455951618857

Max Q >> W >> E không có gì khác biệt so với các mùa trước

Lên đồ

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-khazix-di-rung-mua-7-ba-dao-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai-8Gươm Truy Tung: Đây là trang bị đi rừng có lẽ sẽ rất phù hợp với Kha’Zix khi mà bổ sung được lượng lớn sát thương vật lí, giảm thời gian hồi chiêu và hút máu và hồi năng lượng khi ở trong rừng. Ngoài ra còn có thể sử dụng làm công cụ đi gank dễ dàng hơn khi Trừng Phạt có thể sử dụng vào Tướng địch để làm chậm

Rìu Mãng Xà: Bổ sung thêm lượng sát thương lớn, hút máu và khả năng dọn quái, đẩy đường vô cùng nhanh nhẹn. Kết hợp tốt khi dùng combo bay vào dồn sát thương.

Giày Cơ Động: Đây là trang bị đầu trận để Kha’Zix có thể nhanh nhẹn hơn khi dọn quái rừng và đi gank. Còn về sau trận khi mà đã đầy đủ trang bị có thể nghĩ tới việc lên chống chịu.

Giày Ninja hoặc  Giày Thủy Ngân: Tùy theo đội hình đối phương đang có lượng sát thương vật lý mạnh hay lượng sát thương phép thuật mạnh mà lên cho thật hợp lí nhất.

Chùy Gai Malmoritus: Khi bên kia có những pháp sư có khả năng gây sát thương lớn thì có thể lên cho Kha’Zix để giảm thiểu lượng sát thương phép nhận vào mà vẫn đảm bảo được lượng sát thương của hắn ta không bị thiếu hụt.

Dạ kiếm : Tăng tỉ lệ hạ gục tướng địch hơn, lượng sát thương, xuyên giáp lớn.

Lối chơi

Bùa đỏ (Trừng Phạt ) -> Bãi sói -> Bùa Xanh (Trừng Phạt ) -> đi gank hoặc về nhà mua trang bị.
Lưu ý là ở giai đoạn mùa 7 thì bùa đỏ và xanh ra sớm nhất nhé!

Ngay khi có cấp độ 3, Kha’Zix đã có thể đi gank với bộ Combo: Nhảy (E) -> Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) -> Đánh thường -> Gai Hư Không (W). Có thể dùng Gai Hư Không (W) trước để bắt kịp đối thủ.

Bạn nên thiên về gank top hoặc mid bởi ở đó là đường đơn, đối phương có tỉ lệ bị cô lập cao hơn.

Vẫn như mùa trước thì ngay ở giai đoạn cấp độ 6 thì ngoài việc cộng vào Đột Kích Hư Không (R) thì việc xác định nâng cấp vào kỹ năng nào đầu tiên là rất quan trọng, sau đây là một vài thiên hướng

Nếu muốn gia tăng khả năng đột biến khi đi gank và tỏ ra cơ động hơn thì nâng cấp vào Nhảy (E) trước. Sau đó là Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ở cấp 11 và Gai Hư Không (W) ở cấp 16.

Nếu muốn gây sát thương diện rộng hay đơn thuần là farm quái rừng nhanh hơn thì nâng cấp vào Gai Hư Không (W) Gai Hư Không (W) trước, sau đó là Nhảy (E) ở cấp 11 và Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ở cấp 16.

Trường hợp nâng cấp vào Đột Kích Hư Không (R) cũng có tuy nhiên theo mình chỉ nâng ở cấp 16 và nâng khi bạn muốn tận dụng được 3 lần tàng hình của Đột Kích Hư Không (R) để duy trì sát thương và độ khó chịu trong giao tranh.

Tuy nhiên trong giao tranh tổng thì hãy là người dọn dẹp chiến trường nhé. Trong giao tranh, Kha’Zix nên đợi khi các chiêu thức khống chế quan trọng của đối phương tung ra trước, hay khi các vị trí quan trọng trong đội hình đối thủ mắc lỗi di chuyển, bị tách ra một chút so với đồng đội của họ, hay khi đội bạn đang tập trung dồn sát thương vào một ai đó… Đó chính là những ”khoảnh khắc” mà Kha’Zix lao vào dồn sát thương. Với 2 lần sử dụngĐột Kích Hư Không (R) tàng hình, Kha’Zix có thể sống sót an toàn trong giao tranh nếu xử lí tốt.

 

 

 

 

Category:

Cẩm nang, Tin tức, Video