Lux đường giữa – siêu mạnh cuối game

Là một trong những vị tướng sở hữu trang phục tuyệt vời – Thập đại nguyên tố.Lux một vị tướng quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng không thay đổi gì so với các mùa  giải trước đây. Sau đây cùng xây dựng lối lên đồ cũng như lối chơi của pháp sư này trong mùa giải mới !

lux_6-1

Bảng ngọc

cach-choi-lux-cach-len-do-lux-vi-tri-phap-su-duong-giua-mua-7-trong-lmht-3-2

Ngọc tím : Tốc độ di chuyển x 3

Ngọc đỏ : Xuyên kháng phép x 9

Ngọc vàng : Máu theo cấp x 9

Ngọc xanh : Giảm thời gian hồi chiêu

Bảng bổ trợ

cach-choi-lux-cach-len-do-lux-vi-tri-phap-su-duong-giua-mua-7-trong-lmht-4

Kĩ năng

cach-choi-lux-cach-len-do-lux-vi-tri-phap-su-duong-giua-mua-7-trong-lmht-5

Max kĩ năng E >> Q >> W

Chiêu cuối tăng theo cấp.

Lên đồ

lux

Là một vị tướng sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn trong bộ kĩ năng.

Mũ Phù Thủy Rabbadon: Có thêm được nhiều sức mạnh phép thuật sẽ giúp cho bộ combo của Lux sẽ thốn hơn rất nhiều. Những cầu vòng từ xa khiến cho các vị trí mỏng manh phải chết ngợp khi đi tong nguyên cây máu.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Dù cho có kĩ năng để phòng hộ nhưng mới chừng đó vẫn là chưa đủ khi mà Lux khá mỏng manh trước những sát thủ. Bới vì vậy đây chính là trang bị cần thiết dành cho Lux cũng như là khá nhiều pháp sư khác.

Giày Pháp Sư: Không còn một sự lựa chọn khác ngoài Giày Pháp Sư để giúp cho Lux có dồn sát thương phép lên kẻ địch được tốt hơn.

Trượng Pha Lê Rylai: Đây có thể không phải trang bị quá hoàn hảo cho Lux nhưng khi đã lên thì chưa chắc là không hiệu quả. Với khả năng làm chậm tốt từ kỹ năng của mình, giúp cho Lux cò quây kẻ địch rất khó chịu.

Gậy Đầu Lâu: Là trang bị có cả sức mạnh phép thuật và kháng phép, giúp Lux đi đường an toàn hơn với những pháp sư có khả năng dồn sát thương tốt.

Song Kiếm Tai Ương: Với lượng sức mạnh phép thuật khá lớn, năng lượng, tốc độ di chuyển, giảm thời gian hồi chiêu. Tất cả đều là những thứ mà Lux cần, ngoài ra đây là trang bị giúp cho Lux có những phát đánh tay thấm hơn và đẩy đường nhanh hơn.

Lối chơi

Trong khi đi đường, muốn cấu máu đối thủ được hiệu quả thì hãy cố gắng chèn đòn đánh thường sau khi sử dungj kĩ năng cấu máu đối thủ tận dụng tối đa hiệu quả sát thương bởi nội tại của Lux.

Trong những tình huống buộc ”khô máu” đối thủ, bạn hãy ngay lập tức dùng cho mình Lăng Kính Phòng Hộ (W) nếu cảm thấy như đối phương chuẩn bị dùng chiêu thức lên người bạn, vì nhờ kĩ năng này bạn sẽ được lập tức tạo một khiên chắn trước khi mà lăng kính quay trở về và tạo thêm khiên chắn lần thứ 2.

Tốc độ bayQuả Cầu Ánh Sáng (E) nhanh hơn với Khóa Ánh Sáng (Q), mặt khác cho tầm nhìn lúc bay tới và khiến làm chậm đối thủ. Nên tung bộ combo Quả Cầu Ánh Sáng (E) làm chậm đối thủ > Khóa Ánh Sáng (Q)thật chuẩn xác > Cầu Vồng Tối Thượng (R) ngay giữa mặt kẻ địch, trong đó Quả Cầu Ánh Sáng (E) giúp làm chậm, định vị đối thủ cho Khóa Ánh Sáng (Q) dễ trúng hơn, để (R) thật chuẩn xác.

Dùng Lăng Kính Phòng Hộ (W) cho tướng đỡ đòn khi mà họ lao vào trong giao tranh hay là ngăn cản tình huống bị dồn sát thương từ đối phương chính là việc bạn cần phải làm khi mà chơi vị tướng Lux.

 

 

Category:

Cẩm nang