Maokai solo Top mùa 7

Maokai là một trong những vị tướng rất nổi bật ở thời gian đầu của mùa giải mới. Là một vị tướng ap thiên nhiều về khả năng đỡ đòn cùng với khả năng mở giao tranh khá tốt nên ma cây được rât nhiều người tin dùng ở đường trên. Hãy cùng nhau phân tích sức mạnh vị tướng này nhé.

photo-0-1476838360975-1476839525725

Bảng ngọc

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-maokai-solo-top-mua-6-tuong-doi-kho-chiu-trong-lmht-9

Có rất nhiều cách mang bảng ngọc, ngoài ra các bạn có thể mang thuần tank kết hợp hồi chiêu cũng mang lại rất nhiều lợi thế.

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-tank

Những tướng có nhiều kỹ năng khống chế mạnh thường lao vào mở combat. Ưu điểm lớn nhất của điểm then chốt này là đem lại cho người sử dụng độ cứng cáp cao trong combat với lượng máu ảo lớn tỷ lệ thuận với số lượng tướng địch gần đó.

Kĩ năng

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-maokai-solo-top-mua-6-tuong-doi-kho-chiu-trong-lmht-8

Lên đồ

Full tank là một lựa chọn hợp lí cho vị tướng này.

maoooo

Trượng Trường Sinh: Trang bị được gọi là quan trọng nhất cho Cho’Gath. Là vị tướng tăng sức mạnh theo thời gian, món trang bị này là sự phối hợp không thể nào tốt hơn. Với máu, năng lượng, sức mạnh phép thuật được tăng dần, Cho’Gath sẽ thực sự chính là con quái vật giữa và ở cuối trận đấu.

Trượng Pha Lê Rylai: Một trang bị tốt cho Cho’Gath khi mà tăng cho hắn lượng sức mạnh phép thuật và lượng máu lớn. Chưa kể là khi kết hợp với kỹ năng và đòn đánh thường có bật Phóng Gai có hiệu ứng làm chậm nhờ trang bị này

Tim Băng: Là một vị tướng trâu bò về cuối trận thường phải đi bộ vào tiếp cận đội hình địch nên cần khả năng chống chịu tốt, ngoài ra đây cũng là trang bị để khắc chế đội hình có những vị tướng có tốc độ đánh nhanh.

Giày Thuỷ Ngân: Là trang bị giày tăng chống chịu cho Cho’Gath khi đối đầu với đội hình có nhiều pháp sư hay là các hiệu ứng khống chế cứng

Áo Choàng Lửa: Nằm chình ình giữa đội hình đối phương quẩy thì có lẽ sẽ gây ra được nhiều sát thương đấy.

Giáp Máu Warmog: Khi bây giờ có nhiều vị tướng gây sát thương chuẩn ở đường trên như là Fiora, Olaf,… hẳn là giáp nhiều không thể khiến Cho’Gath đối đầu tốt với những vị tướng này được.

 

 

 

Category:

Cẩm nang