Mẹo đánh Pantheon với các kèo khó chơi

Đối với 1 bậc thầy về chiến tranh, những thứ lả lướt, màu mè đều vô tác dụng. Thay vào đó, sự hiệu quả mới là thứ được ưu tiên hàng đầu. Và nếu bạn nào đang muốn tìm một vị tướng sở hữu các yếu tố như vậy, dễ chơi, dễ trúng thưởng nhưng cực mạnh, thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

  • Fiora

Pantheon trên cơ hoàn toàn so với Fiora, chắc chắn là như vậy. Từ cấp độ 1>5, hãy cố gắng hành cô ta cho ra bã, bởi mọi pha trao đổi chiêu thức, Pantheon sẽ luôn luôn là người có lợi. À mà thực ra thì làm gì có pha trao đổi chiêu thức nào đâu, Fiora đâu có cửa nhìn thấy mặt lính. Hãy cấu máu với Phóng Lao liên tục mỗi khi cô ả dám bén mảng lên farm lính.

Có 1 điều cần chú ý, kỹ năng làm choáng Zeonia Hộ Mệnh của Pantheon có thể bị Fiora chặn ngay khi vừa nhảy xổ vào, vì thế, thay vì đứng từ khoảng cách xa, hãy lại gần rồi làm choáng, khi đó cô nàng sẽ không thể phản xạ kịp đâu.

  • Lulu

Các pháp sư lại càng không có cửa khi chơi với Pantheon. Kỹ năng cấu rỉa máu của Lulu là chiêu thức định hướng, còn của Pantheon là dạng đơn mục tiêu, do vậy ai chính xác hơn thì người đó sẽ thắng. Có 1 điều cần để ý, Lulu là 1 pháp sư chơi an toàn, vì vậy đôi khi bạn sẽ tự đưa mình vào nguy hiểm nếu chơi quá “say máu”. Hãy cẩn thận.

  • Malphite

Đối với các tướng đỡ đòn thì Pantheon gặp tương đối nhiều khó khăn, bởi chúng sẽ không dễ dàng gì bị hạ gục. Do vậy, tuyệt đối không đánh thường, hãy dùng kỹ năng, tránh bị lính tấn công. Sau đó, đợi thế lính đẩy về gần trụ mình, hãy gọi rừng lên gank để đảm bảo hơn, đa phần các tướng đỡ đòn như Malphite đều kém cơ động, vì vậy chúng sẽ dễ bị gank thôi. Có 1 mẹo khi đối đầu với Malphite, để điểm then chốt Lửa Tử Thần, hắn ta sẽ không dễ gì hồi lại Giáp Hoa Cương của mình đâu.

chúc các bạn thành công!

Category:

Cẩm nang