MORDEKAISER – BỘ GIÁP HẮC ÁM: Không xuất hiện nhiều trong trận đấu xếp hạng hay giải đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên không có nghĩa Mordekaiser yếu ớt. Thực ra nói điểm yếu duy nhất Mordekaiser không hề kĩ năng khống chế, bù lại thì mặt khác là cực tuyệt vời.

morde-fan-art

Ngọc bổ trợ

Ngọc tím - Sức mạnh phép thuật cộng thẳng cho Mordekaiser. Ngọc xanh - Sức mạnh phép thuật theo cấp cho Mordekaiser Ngọc vàng - Giáp

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-mordekaiser-xa-thu-e1458029740376

Cách tăng kỹ năng

cach-tang-ky-nang-cho-mordekaiser-phap-su-duong-tren-mua-5-e1458033551791

Lên đồ

lendo

Cách chơi Mordekaiser  hiệu quả:

Đầu trận :

– Hãy tận dụng về lợi thế sát thương từ kĩ năng giai đoạn đầu trận liên tục đẩy đường, áp lực đối phương cùng đường. – Trao đổi chiêu thức có lợi là khi vừa sử dụng Sức Hút Hủy Diệt (E) vào lính và có trong người Giáp Kim Loại (W). Vì lúc đó nội tại Người Sắt được kích hoạt giúp cho bạn thêm lượng giáp máu đánh tay đôi đối phương. – Bộ combo để đi đường Mordekaiser gồm: Sức Hút Hủy Diệt (E) > Giáp Kim Loại (W) vào lính hay tướng > Chùy Bay (Q). Với combo này sẽ đảm bảo đối phương bị dồn ép vào trụ bởi bộ combo này.

Giữa trận :

– Hoàn thành nhanh cho mình Súng Hextech, và trong quá trình đó bạn hãy nhớ lên giày vì vị tướng này kém cơ động. – Do Mordekaiser thì không khả năng có thể đảo đường gank nên cần trụ lane để farm và hãy đẩy trụ thật sớm. – Đừng ngại ngần sử dụng chiêu cuối  Bắt Hồn (R) vào đối phương để có thể gây áp lực, vì đây không phải là kĩ năng ks.

cuối trận : 

– Bộ combo Mordekaiser lúc này là: Bắt Hồn (R) > Sức Hút Hủy Diệt (E) > Kích hoạt Giáp Kim Loại (W) bất kì tướng mà đứng gần mục tiêu > Chùy Bay (Q)… – Nên dùng Bắt Hồn (R) lên tướng chủ lực đối phương thấp máu, tốt nhất là Xạ thủ vì hạ được thì ”hồn” đó không dùng kĩ năng nhưng có tốc độ đánh cùng sát thương tương đương tướng chính. Tuyệt vời hơn khi nó có hiệu ứng đòn đánh như là Vayne, Twicth… lol-divider-600x63