Một số vị tướng đường giữa dùng nhiều chung kết thế giới 2016

Tuần đầu tiên của CKTG đã diễn ra với rất nhiều các cung bậc cảm xúc. Một trong những vị trí gây sát thương lớn nhất đó là pháp sư vị trí đường giữa. Chung kết thế giới năm nay không phải là những con bài dị mà là những vị tướng vô cùng quen thuộc như Cassiopeia, Syndra, Aurelion Sol…

aurelionsol_banner_top_insights

 

Aurelion Sol

Phiên bản 6.18 – phiên bản CKTG sử dụng, Aurelion Sol có một bộ kĩ năng rất toàn diện, đẩy đường nhanh chóng, đảo đường gank tốt, cung cấp nhiều hiệu ứng khống chế, khả năng gây bất ngờ cao và cách gây sát thương vô cùng khó chịu. Tất cả các đội chơi chắc chắn sẽ phải vô cùng dè chừng tại các ngày thi đấu tiếp theo khi Rồng Thần Liên Minh sẽ còn tiếp tục làm mưa làm gió tại giải đấu lớn nhất hành tinh này.

Mặc dù không được sử dụng trong 3 ngày thi đấu đầu tiên do lỗi kĩ thuật, tuy nhiên tại ngày thi đấu thứ 4, Aurelion Sol đã cho thấy sức mạnh của mình phi thường đến thế nào. Ra mắt 2 lần trong cùng một ngày với tỉ lệ thắng 100%. Điều đáng nói ở đây là Aurelion Sol đã khiến những đội yếu hơn, đang chật vật trong vòng bảng như Flash Wolves hay CLG lật đổ những kẻ bất khả bại như SKT hay ROX

 Syndra

Có phong độ hủy diệt trong tay của các người chơi đường giữa nổi tiếng. Nhảy vọt trong bảng xếp hạng với tỉ lệ thắng lên đến 71.4%, tỉ lệ xuất hiện trong trò chơi lên đến 95.8% bao gồm 66.7% bị cấm và 29.2% được chọn, Syndra đang là con bài đường giữa cực mạnh tại CKTG này. Để giải thích cho sự chói sáng của Syndra, có thể kể đến bộ kĩ năng tốt với một hiệu ứng khống chế cứng, một làm chậm, khả năng cấu rỉa từ xa tốt và dồn sát thương cực nhanh, kèm theo đó là việc tăng sức mạnh trong phiên bản 6.12 và được sửa nhiều lỗi tại 6.13. Chắc chắn tại các trận đấu tiếp theo của CKTG, nhiều đội chơi sẽ rất đau đầu nếu đối phương chọn được cô nàng Nữ Chúa Bóng Tối này.

Cassiopeia

cassiopeia_3

Cassiopeia đang nổi lên là một trong những vị tướng đường giữa được sử dụng nhiều nhất tại CKTG 2016. Với tỉ lệ chọn lên đến 45.8% trong tất cả các trận đấu. Sở hữu trong người bộ kĩ năng rất thú vị cùng một chiêu cuối có thể thay đổi cục diện, cần sự nhanh tay trong sử dụng và khéo léo trong di chuyển, Cassiopeia đang chiếm trọn trái tim của rất nhiều người đi đường giữa thiên tài hiện nay, bao gồm cả Bjergsen, Jensen hay Faker. Ắt hẳn ta sẽ còn thấy sự xuất hiện của cô nàng nửa người nửa rắn này nhiều nữa trong các trận đấu tiếp theo của CKTG năm nay.

 

 

Category:

Tin tức