Những lưu ý với những xạ thủ non tay

Xạ thủ luôn là một vị trí được đối phương ngắm đến trong giao tranh ngay cả khi họ không thật sự mạnh vì họ hiểu được tầm ảnh hưởng của xạ thủ trong combat là như thế nào. Kết hợp giữa trang bị và chiêu thức thì một xạ thủ có ít đồ hoàn toàn có thể gây ra một lượng sát thương lớn. Để làm được điều đó bạn cần lưu ý một số điểm như sau. 

draven_3

Kiểm soát lính tốt

  • Đẩy/đóng băng lính dựa vào tình huống

Nếu như bạn đang có lợi thế khi ăn được mạng đối phương, hay cấu được một lượng máu kha khá của họ thì hãy đóng băng lính, giữ lính sao cho chúng ở gần trụ của mình nhất. Đối phương sẽ phải mạo hiểm bước lên để có được cho mình những chỉ số lính, và đó chính là cơ hội của bạn để có thể gọi người đi rừng xuống, hoặc tiếp tục cấu máu đối thủ, ép họ ra khỏi đường

khi người đi rừng của bạn và cả của đối phương sẽ dựa rất nhiều vào thế lính để có thể tổ chức những cuộc hỏi thăm. Chính vì vậy, hãy biết cách điều chỉnh các đợt lính sao cho thế lính ở những vị trí mà bạn muốn, để có thể dễ dàng kiểm soát tình huống ở đường của mình.

Còn khi bạn tụt lại phía sau, hãy cố gắng chơi lùi lại, để lính đẩy sát về phía mình nhất có thể và ăn lính trong trụ, qua đó giảm thiểu khả năng bị rừng đối phương hỏi thăm và tạo điều kiện cho một pha gank hoặc Dịch Chuyển của đồng đội.

Trao đổi chiêu thức

Lợi thế sẽ được tạo ra nếu bạn có thể cắn máu đối phương mà vẫn giữ được chỉ số lính tốt. Điều đố giúp bạn vẫn giữ được lượng vàng để có thể có trang bị cũng như có thể hạ thủ đối phương khi có cơ hội.

  • Dựa vào thời gian hồi chiêu của đối thủ

Khi có cơ hội mà đối phương đã sử dụng hết chiêu thức bạn hoàn toàn có thể tấn công cũng như hạ gục đối phương khi họ không còn kĩ năng chạy trốn.

Trong giai đoạn đầu trận đấu, những kĩ năng chính là vũ khí gây sát thương mạnh nhất của các xạ thủ và hỗ trợ do đây là thời điểm mà họ mới chỉ có những món đồ khởi đầu. Chính vì vậy, việc nắm rõ được đối phương đã sử dụng những gì và bản thân mình có gì để có thể bước lên trao đổi chiêu thức là điều cực kì quan trọng

  • Dựa vào những quân lính

Việc ăn cho mình những chỉ số lính là điều mà những người chơi xạ thủ cực kì muốn tập trung vào trong giai đoạn đầu vì nếu như có lượng lính vượt trội, thì người xạ thủ đó sẽ có thể có được các món đồ cần thiết sớm hơn. Bạn có thể tận dụng khe hở này để có thể gây khó chịu cho đối phương, bằng cách nếu như đối phương chuẩn bị ăn một chỉ số lính nào đó, hãy bước lên và cấu máu anh ta bằng những đòn đánh thường hoặc kĩ năng.

Bằng việc làm như vậy, đối phương sẽ phải lựa chọn một là ăn lính và nhận sát thương, hai là trao đổi lại chiêu thức với bạn và mất đi những chỉ số lính. Những đòn đánh thường có vẻ như không được đánh giá cao lắm ở giai đoạn đầu, nhưng mưa dầm thấm lâu mà. Những lần bị cấu máu như vậy sẽ đem lại không ít sự khó chịu cho đối phương.

Giao tranh tổng

Giao tranh hoàn toàn có thể quyết định trận đấu. Cho dù đi đường bạn có thể không mạnh nhưng trong giao tranh. Việc lựa chọn vị trí hợp lí để hạ gục đối phương sẽ mở ra cơ hội lớn dẫn tới chiến thắng.  Bạn cần

  • Lựa chọn mục tiêu: Chọn kẻ địch dễ tiêu diệt nhất
  • Giữ vị trí: Gây sát thương và để ý những kẻ địch xung quanh
  • Trước giao tranh: Cố gắng cấu máu và gây ra nhiều sát thương cho đối thủ nhất có thể

Chúc thành công !

 

 

Category:

Cẩm nang