Những mẹo hay của Jinx

Là một trong những xạ thủ đang được ưa chuộng nhất thì Jinx đang rất hot hiện nay. Tuy vậy để chơi thành thục và tận dụng tối đa lợi thế của vị tướng này thì không phải ai cũng làm được. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài mẹo khi chơi xạ thủ này.

1431652197_3zfsla6p

Sử dụng Lựu Đạn Ma Hỏa (E) lấy tầm nhìn

Cũng như một vài vị tướng khác thì Jinx cũng sở hữu một kĩ năng để kiểm tra tầm nhìn khá dễ dàng, và vì vậy hãy nhớ dùng nó vào những khi cần thiết nhé! Hoặc khi đang cố bắn một kẻ địch mà chúng chạy vào bụi thì bạn cũng biết phải làm thế nào để tiếp tục bắn chung rồi đấy.

jinxe1-600x269

Tích điểm Tráo Hàng cực nhanh với Cuồng Cung Runaan

Chỉ với một phát bắn trúng thêm cả những mục tiêu phụ ở dạng súng nhỏ là Jinx đã tích đủ 3 điểm tăng tốc độ đánh khá dễ dàng. Vì vậy, đừng quên tích cho mình một phát bắn thường trước bật Tráo Hàng trong giao tranh để phát bắn đầu phóng ra nhanh hơn một chút trong vài giây đầu.

Chuyển đổi linh hoạt sang súng nhỏ để tích tốc độ đánh là một điều khá quan trọng với Jinx

Giật Bắn (W) làm hiện Mắt đang tàng hình

Ngoài việc khiến kẻ địch bị trúng kĩ năng hiện hình thì Giật Bắn còn khiến bất kì đơn vị Mắt nào đang ở cạnh hắn ta cũng bị hiện theo. Và nếu nhanh tay thì Jinx có thể phá nó trong quãng thời gian ngắn ngủi đó, nhưng đương nhiên lúc đấy thì việc tấn công kẻ địch vẫn là quan trọng hơn rồi.

Sát thương lan từ Tráo Hàng vẫn được gây ra dù đòn đánh của Jinx bị trượt

Chẳng hạn Jinx bắn vào những kẻ có khả năng né đòn tấn công thường như Jax, Pantheon hay cô nàng bị Teemo bắn Phi Tiêu Mù thì Jinx vẫn có thể gây được sát thương ra xung quanh với Tráo Hàng. Mẹo này khá hay, nhất là khi đối đầu với Teemo bởi kể cả hắn có làm mù cô nàng thì Jinx vẫn có thể gây một chút sát thương trong quãng thời gian đó bằng lượng sát thương lan của Tráo Hàng.

Mẹo bắn Baron, Rồng từ trên đồi

Nhờ vào việc kích hoạt Tráo Hàng! (Q) thì Jinx sẽ nhận được một lượng tầm bắn khá tốt, và chỉ cần cộng kĩ năng này lên cấp độ 2 là Jinx đã có thể thực hiện được mẹo này. Nhưng đương nhiên, chúng ta cũng sẽ chỉ tận dụng nó nếu như có kẻ địch đang gây cản trở ở phía dưới hang, còn việc bắn Rồng hay Baron bằng súng phóng lựu thì sẽ chẳng thể nhiều sát thương bằng chế độ thường rồi!

 

Category:

Cẩm nang