Olaf rừng mùa 7 tăng tốc thay tốc biến

Từng biết đến là lựa chọn mạnh mẽ đường trên khả năng tay đôi rất sớm nhưng meta thay đổi những tướng khả năng đi đường tốt Maokai, Rumble, Lissandra…khiến vị tướng cận chiến Olaf chìm sâu quên lãng. Thế nhưng những thay đổi về rừng đầu mùa 7, Olaf có nhiều cơ hội quay trở lại Đấu Trường Công Lý. Việc gây gát thương liên tục và khả năng hồi phục đánh thường cũng như sát thương chuẩn là điểm mạnh Olaf có !

olaf-mua-7

Bảng ngọc

665

Ngọc tím : Tốc độ đánh

Ngọc đỏ : sát thương vật lí

Ngọc xanh : kháng phép

Ngọc vàng : giáp

Tốc độ đánh và sát thương vật lí là những điểm được ưu tiên.

Bảng bổ trợ

675

Cách tăng bảng mới cho Olaf

Kĩ năng

674-1

Đi rừng để tăng khả năng gank bạn nên max Q dựa vào khả năng hồi chiêu khi nhặt rìu có thể gây nhiều sát thương hơn.

Lên đồ

673

đồ rừng trâu máu sẽ giúp Olaf cứng cáp hơn.

Thuần tank là sự lựa chọn phù hợp cho những ai có lối chơi chắc bài, muốn sống lâu trong giao tranh, nhưng ngược lại lượng sát thương sẽ bị giảm đi đáng kể về late.

ngoài ra với những ai thích sự mạnh mẽ, lượng sát thương lớn có thể chọn lối lên đồ sau

olaf

Móng Vuốt Sterak: Một vị tướng đấu sĩ thiên hướng chạy thẳng vào giữa đội hình đối phương để bổ thì việc bị dồn lại cả tấn sát thương ngay lập tức là điều bình thường, nên nhờ kích hoạt được nội tại trang bị giúp hắn trở nên khỏe hơn.

Khiên Băng: Lao thẳng vào thì cần thêm khả năng chống chịu, khả năng làm chậm tốc đánh kẻ địch gây sát thương vào hắn ta. Ngoài ra còn kích hoạt làm chậm diện rộng để kết hợp cùng đồng minh truy đuổi kẻ địch.

Rìu Đại Mãn Xà: Tăng cho Olaf sát thương và chống chịu tương đối, ngoài ra nhờ nội tại gây sát thương lan theo hình vòng cung khiến hắn dọn quái đẩy đường nhanh.

Búa Băng: Cho Olaf lượng máu lớn và một chút sát thương vật lý. Ngoài ra còn khả năng làm chậm liên tục lên kẻ địch đang bị hắn gây sát thương.

Giáp Liệt Sĩ: Bổ sung thêm lượng chống chịu cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được lượng sát thương và khống chế mỗi khi tích đủ điểm cộng dồn trang bị.

Giáp Tâm Linh: Tăng thêm khả năng chống chịu, hồi phục, giảm thời gian hồi chiêu để hắn có thể tự tin càn quét đội hình địch.

 

Category:

Cẩm nang