Vayne – xạ thủ mạnh nhất mùa 7

Vayne đã được tăng sức mạnh rất nhiều lần trong giai đoạn gần cuối mùa 6, cả về kĩ năng lẫn những trang bị hay sử dụng. Rất có khả năng Vayne sẽ bị giảm sức mạnh trong thời gian tới, nhưng vị tướng này hiện nay vẫn là một cái tên rất đáng sử dụng đấy!

vayne_6

Bảng ngọc

vayne-2-591x338

Ưu tiên tốc độ đánh và sát thương vật lí cho vayne.

Bảng bổ trợ

vayne-1-580x338

Sau khi Nhiệt Huyết Chiến Đấu bị giảm sức mạnh, hầu hết các Xạ Thủ đã chuyển sang dùng Cuồng Huyết Chiến Tướng để có khả năng hút máu cực mạnh trong mọi giai đoạn của trận đấu, từ đó mà họ sẽ được bắn nhiều hơn trong giao tranh

Lên đồ

vat

Cặp đôi Dao Điện Statikk Vô Cực Kiếm đang cực kì được ưa chuộng với Vayne bởi nó có thể đem lại một lượng sát thương cực khủng, và cũng phù hợp với phong cách dùng điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng nữa.

Vayne đã có khả năng hút máu khá tốt đó mà trang bị Gươm Của Vua Vô Danh sẽ chỉ ưu tiên ở vị trí thứ tư hoặc thậm chí là thứ năm đứng sau cả Ma Vũ Song Kiếm.

Trang bị cuối cùng có thể lựa chọn Đao Thủy Ngân để giúp Vayne có một chút kháng phép và tránh bị các Pháp Sư dồn sát thương quá nhanh, cũng như có thêm khả năng hút máu và giải hiệu ứng khống chế cực hữu dụng.

Giáp Thiên Thần: Tầm bắn của Vayne khá hạn chế và cô nàng này còn phải đánh theo kiểu hổ báo nếu muốn gây thêm nhiều sát thương nữa, chính vì vậy sở hữu trang bị này sẽ giúp Thợ Săn Bóng Đêm có cơ sở để thi đấu thoải mái nhất

Mặc dù Dao Điện Statikk là trang bị phù hợp nhất với Vayne bởi nó giúp khả năng xóa sổ quái vật của cô ổn hơn khá nhiều, những nếu bạn muốn thi đấu theo kiểu ăn người nhiều hơn ăn quái thì Đại Bác Liên Thanh cũng là sự lựa chọn không tồi để Vayne có thể kết liễu kẻ địch dễ dàng hơn trong lúc truy đuổi mà không sợ thiếu tầm bắn.

Mẹo với Vayne

Vayne là một tướng khó chơi nhưng lại không hề có quá nhiều mẹo để chúng ta có thể sử dụng. Một vài mẹo đơn giản có thể tận dụng với Nhào Lộn là dùng nó để tái tạo đòn đánh, hoặc dùng vào địa hình để khiến hiệu ứng hình ảnh kết thúc nhanh hơn. Còn có một mẹo khó nhất chính là sử dụng Kết Án trước sau đó mới Tốc Biến để khiến đối phương bị va vào tường cực bất ngờ.

 

Category:

Cẩm nang