Phân tích Mũ phù thủy Rabadon

Mùa giải 2016 đã trải qua được khoảng 3 tháng, có tương đối nhiều sự thay đổi ở cả 3 khu vực đường trên, đường giữa và đường dưới. Các xạ thủ và sát thủ nhận được rất nhiều sự ưu ái đến từ các thay đổi, đặc biệt tập trung vào bộ kỹ năng và các trang bị.guide-annie-co-be-quang-khan-do-trong-lmht-d6d9fd

Còn các pháp sư thì ngược lại, những trang bị phải có như Đồng Hồ Cát, Mũ Phù Thủy… đều bị gia tăng giá t
iền. Tất nhiên, sức mạnh cũng được tăng theo để phù hợp với giá trị của nó, nhưng với giá tiền tăng đột biến như vậy, liệu có đáng để bỏ ra mua?

Theo tính toán, một sức mạnh phép thuật có giá trị bằng khoảng 21,75. Nếu làm một phép tính cơ bản, chúng ta sẽ tìm ra được giá trị thực của Mũ Phù Thủy Rabadon như sau:

ta đã bị mua hớ?

Nhắc đến toán học thì chắc nhiều người cũng ngại, chẳng ai muốn đọc mấy cái tính toán dài dòng làm gì cho mệt. Vậy tôi cũng sẽ giải thích nhanh thôi.

Nhưng khi nào thì có thể lãi được nhiều như vậy? Chỉ khi bạn có thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cộng thêm từ các nguồn khác, ít nhất là có sẵn 36 sức mạnh phép thuật trong người, khi đó giá tiền thực sự của Mũ Phù Thủy Rabadon là 3800

Về giai đoạn cuối trận, giá trị của Mũ Phù Thủy có giá 6655,5. Nhưng đối với những người chơi nghèo như chúng ta, thì bỏ ra 3800 liệu có quá đắt hay không?

 

Category:

Tin tức