Rengar – Kẻ săn mồi đáng sợ

Rengar là một vị tướng đi rừng đặc biệt nhờ nội tại có thể nhảy ra bất ngờ từ bụi và hạ gục đối phương dễ dàng. Cộng thêm chiêu cuối có thể tàng hình và nhảy bổ vào bất cứ ai trong đội hình đối phương. Cùng xem cách lên đồ và lối chơi của thợ săn này.

top-tuong-ket-hop-cung-ivern-1-03

Bảng ngọc

Ngọc đỏ: 8 viên gia tăng sát thương vật lí + 1 chí mạng

Ngọc vàng: 9 viên cộng thẳng giáp.

Ngọc xanh: 9 viên giảm thời gian hồi chiêu.

Ngọc tím: 2 viên tốc độ đánh + 1 viên giảm thời gian hồi chiêu.

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-rengar-di-rung

Kĩ năng

cach-tang-ky-nang-cho-rengar-di-rung-mua-5-e1458892945281

Kỹ năng Tàn Ác (Q) nguồn sát thương chính của Rengar nên sẽ ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Tiếp theo là Cú Ném Bola (E) để gia tăng thêm lượng sát thương gây ra trên một mục tiêu và khả năng khống chế đối thủ. Với Tiếng Gầm Chiến Trận (W) là kỹ năng sát thương diện rộng, tăng khả năng hồi phục cho Rengar nhưng chỉ lấy 1 điểm ở cấp độ 2 để đi rừng và nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi (R) tất nhiên là hãy lấy đúng cấp độ.

Lên đồ

rengar

Đao Thủy Ngân: Vì là một sát thủ nên việc bị ăn ngay quả hiệu ứng khống chế thì chuyện bị lên bảng đếm số là hoàn toàn có thể, hãy tự bảo vệ bản thân mình với khả năng loại bỏ mọi trang thái bất lợi ra khỏi bản thân.

Kiếm Ma Youmuu: Các chỉ số cần thiết khi mà tăng lượng sát thương lớn, giảm thời gian hồi chiêu và khả năng xuyên giáp. Khi vào trang thái tàng hình, có thể kích hoạt trang bị để tiếp cận mục tiêu tốt hơn khiến hắn trở thành mộ thú săn mồi đáng sợ

Gươm Truy Tung – Chiên Binh: Đây là trang bị đi rừng phù hợp nhất cho Rengar, bổ sung thêm lượng sát thương lớn cho hắn ta, khả năng hồi phục trong rừng, 10% giảm thời gian hồi chiêu giúp hắn có thể hồi lại chiêu cuối nhanh hơn để đi gank.

Rìu Mãn Xà: Cho Rengar sát thương lớn, khả năng hồi phục tốt. Ngoài ra còn có khả năng gây sát thương lan cho hắn dọn quái nhanh hơn, ngoài ra còn là một phần sát thương trong combo của Rengar khi đi săn bắt.

Vô Cực Kiếm: Với tỉ lệ chí mạng cao từ trang bị này và sát thương cộng thêm lớn sẽ giúp hắn ta có thể dồn sát thương vô cùng khủng khiếp

Cách chơi

Bạn có thể chọn bùa khởi đầu phù hợp với team.

Với 5 điểm Hung Tợn trong giai đoạn đi rừng chỉ nên cường hóa cho Tán Ác (Q) nếu muốn dọn nhanh vàTiếng Gầm Chiến Trận (W) khi đang quá thấp máu.

Combo đi gank của Rengar: Nên ra gank khi có đủ 5 điểm Hung Tợn > đi ra phía sau mốc lốp tiếp cận đối thủ (có thể trong bụi rậm nhảy ra nếu kẻ địch đừng gần đó) > Cú Ném Bola (E) trói chân > Tán Ác (Q) > Tiếng Gầm Chiến Trận (W) > Cú Ném Bola (E) >  hãy nhớ kết hợp đánh thường mỗi khi sử dụng kỹ năng.

Cường hóa Cú Ném Bola (E): Tình huống đi gank đầu trận hoặc tình huống săn mồi. Với 1.75 giây trói và 1 cú ném Bola bồi thêm làm chậm thì ít con mồi nào chạy thoát được.

Cường hóa Tiếng Gầm Chiến Trận (W): Tình huống cần lượng máu hồi phục trụ vững giao tranh hay rút lui. Hãy nhớ rằng với kỹ năng này không chỉ tăng thêm máu mà còn tăng giáp và kháng phép dựa vào số kẻ địch ở xung quanh nếu có thể thì cố gắng đứng gần càng nhiều địch càng tốt.

Cường hóa Tàn Ác (Q): Tình huống muốn dồn sát thương sát thương đơn mục tiêu thật nhanh.

Trong giao tranh sử dụng chiêu cuối chọn 1 mục tiêu dễ hạ gục nhất để làm yếu team bạn và cố gắng sống lâu nhất có thể.

 

 

 

Category:

Cẩm nang