Sion đường giữa – hướng dẫn bỏ túi

Sion đi đường giữa là một trải nghiệm mới lạ. Đây là một lựa chọn vô cùng thú vị ở những bậc xếp hạng thấp cũng như trong đấu thường bởi đối thủ sẽ không lường hết được lượng sát thương mà bạn có thể gây ra với bộ kỹ năng của mình.

sion_2

Bảng ngọc

sion-ad-600x320

Thuần tank sẽ gây khó chịu cho đối phương.

Bảng bổ trợ

bang-sion-ad-584x338

Kĩ năng

capture-5-600x177

Lên đồ

Rìu Đen : là trang bị khởi đầu vừa gây sát thương vừa có máu và hồi chiêu.

Kiếm Ma Youmuu: Đem lại rất nhiều thứ với một mức giá phải chăng, đây chính là trang bị đầu tiên cần phải lên dành cho Sion theo hướng Sát thương vật lý. Sát thương, thời gian hồi chiêu, và cả kích hoạt rất hữu dụng sẽ giúp bạn truy đuổi và hạ sát đối phương tốt hơn.

Dạ Kiếm Draktharr: Đây là lúc mà ma thuật bắt đầu xảy ra này. Trang bị này có xuyên giáp, tốc độ di chuyển, và còn có cả sát thương cộng thêm nữa chứ. Nên nhớ Sion có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ bằng chiêu cuối và chiêu Q, trang bị này sẽ là công cụ để Chiến Binh Bất Tử hủy diệt mọi kẻ địch máu giấy.

Chùy Gai Malmortius: Nếu phải đi đường với một tướng pháp sư hoặc e ngại lượng sát thương phép đến từ đối phương, bạn có thể cân nhắc lên trang bị này sớm và thay thế cho Dạ Kiếm được đấy.

Găng Tay Băng Giá: Đem lại một lượng giáp khá ổn, và quan trọng nhất đó chính là khả năng làm chậm rất tốt của trang bị này. Sion rất sợ bị thả diều, và với Găng Tay thì hắn sẽ chẳng còn sợ bất cứ gì nữa. Còn nếu đội bạn đã có đủ hiệu ứng khống chế và đối phương có nhiều tướng chống chịu, có thể suy nghĩ đến việc thay thế món đồ này và thay bằng Nỏ Thần Dominik

 

 

Category:

Cẩm nang