Team siêu trâu – Siêu combat

Bạn muốn chơi những vị tướng mà không phải sử dụng đến kĩ năng quá nhiều nhưng vẫn có thể trở nên bá đạo, vậy thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để có ngay cho bản thân một đội hình những vị tướng như vậy nhé.

Rammus – Đường Trên

Chắc chắn rằng bất kì người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào cũng đều sở hữu vị tướng này rồi vì ai cũng muốn trải nghiệm thử một lần trang phục Vua Rammus được tặng miễn phí mà. Rammus Đường Trên tuy dễ chơi nhưng cũng vẫn rất mạnh mẽ thế nên vị tướng này đang là một sự lựa chọn được ưa thích ở Đường Trên để khắc chế đội hình đối phương.

Bộ chiêu thức ngoại trừ Quả Cầu Tốc Độ (Q) cần phải hơi khéo léo trong việc di chuyển một chút thì các kĩ năng còn lại đều đơn giản và dễ sử dụng. Nhiều kĩ năng khống chế cứng, khả năng áp sát và gây sát thương trong giao tranh tốt cùng với sự cứng cáp của mình đã giúp cho Rammus luôn được ưa thích từ những người chơi bình thường cho đến những game thủ chuyên nghiệp.

Rammus1

Warwick – Đi Rừng

Chắc chắn rằng vị tướng “đơn giản” nhất Liên Minh Huyền Thoại chính là Warwick. Khi chơi vị tướng này ở vị trí Đi Rừng, người chơi không cần phải suy nghĩ quá nhiều bởi chỉ cần đứng đánh thường và thi thoảng thì dùng kĩ năng Cú Vả Đói Khát (Q) để gây sát thương cũng như hồi phục hoặc Tiếng Hú Săn Mồi (W) để gia tăng tốc độ đánh.

Khả năng hỗ trợ đồng đội của Warwick đầu trận là khá kém vì không có kĩ năng khống chế hay áp sát kẻ địch, tuy nhiên khi lên cấp độ 6 thì gần như khi nào sử dụng chiêu cuối Sói Điên là cũng đều giúp đội mình có điểm hạ gục. Bộ kĩ năng không có chiêu thức định hướng, lượng hồi phục máu dồi dào khiến cho những người chơi xếp hạng bậc thấp rất ưa thích Warwick.

Warwick_6

Annie – Đường Giữa

Nếu hỏi 10 người chơi Đường Giữa rằng vị tướng nào ở đó dễ chơi nhất thì ít nhất phải 8 người trả lời rằng đó là Annie. Annie có khả năng dồn sát thương quá khủng với bộ 3 kĩ năng Hỏa Cầu (Q), Thiêu Cháy (W), và chiêu cuối Triệu Hồi: Tibbers.

Một điểm nữa giúp Annie được nhiều người ưa thích đó là khả năng ăn lính dễ với việc sử dụng Hỏa Cầu để hạ gục lính thì sẽ không tiêu hao năng lượng. Annie sở hữu khả năng khống chế diện rộng tốt nếu tận dụng được Nội Tại Hỏa Cuồng ngoài ra cô nàng cũng có khả năng tự bảo vệ bản thân với Khiên Lửa. Điểm trừ duy nhất có lẽ là tầm đánh cũng như tầm sử dụng các kĩ năng hơi thấp khiến cho kẻ địch có thể dễ bắt bài.

sddefault

Sona – Hỗ Trợ

Sona cũng là một trong những tướng Hỗ Trợ có ít kĩ năng định hướng, tuy nhiên khả năng khống chế ổn cũng như bảo kê Xạ Thủ bằng khả năng hồi phục hay tạo giáp tốt. Nếu biết tận dụng thêm cả Nội Tại Sức Mạnh Hợp Âm thì khả năng gây sát thương của Sona còn là rất lớn ở giai đoạn đầu trận. Chiêu cuối Khúc Cao Trào có khả năng làm choáng diện rộng trên phạm vi 1000 đơn vị mà thời gian thì lại cực lâu lên tới 1,5 giây giúp cho Sona có thể mở giao tranh một cách cực đơn giản.

Sona_5

Caitlyn – Xạ Thủ

Với một đội hình đã quá nhiều khống chế như thế kia thì chỉ cần lựa chọn một Xạ Thủ có khả năng đứng bắn tốt thế là đủ. Caitlyn có khả năng ăn lính đầu trận dễ dàng nếu tính toán sử dụng tốt Nội Tại Thiện Xạ và khả năng dọn dẹp lính tốt với Bắn Xuyên Táo (Q). Caitlyn cũng tự bảo vệ bản thân khỏi những vị tướng áp sát bên phía địch bằng các kĩ năng Bẫy Yordle (W) hay Lưới 90 (E). Trong giao tranh, cô nàng Cảnh Sát Trưởng này chỉ cần chọn được vị trí đứng tốt để gây sát thương sau đó hạ gục những kẻ còn ít máu đang chạy trốn bằng chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng là đủ.

hinh-anh-caitlyn-9

 

 

Category:

Tin tức