Zac đi rừng phong ngôn chúc phúc

Combo đẹp mắt kết hợp với lượng sát thương lớn đã làm cho Zac ngày càng được ưa chuộng hơn ở vị trí đi rừng. Hãy cùng xem lối đi rừng mới của Zac sử dụng phong ngôn chúc phúc.

league_of_legends__pool_party_zac_by_gisalmeida-d8313mr

Ngọc bổ trợ

zac1-587x338

  • Ngọc tím: 3 viên giảm thời gian hồi chiêu
  • Ngọc đỏ: 9 viên tốc độ đánh
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp
  • Ngọc xanh: 9 viên giảm thời gian hồi chiêu

Bảng bổ trợ

zac2-589x338

 

Phong ngôn chúc phúc cho Zac để tự có thêm 10% hồi máu.

Thông Tuệ để có thêm 5% giảm thời gian hồi chiêu

Thích Khách để gây thêm sát thương trong những pha đơn thương độc mã với kẻ địch.

Kĩ năng

zac-sofm-600x145

Súng Cao Su (E) ⇒ Bàn Tay Co Giãn (Q) => Chất Bất Ổn (W).

Trang bị

Phù Phép Quỷ Lửa theo dạng Dao Săn Bắt: Có khá nhiều người sử dụng Thần Vọng cho Zac, tuy nhiên nếu muốn có một lối chơi chống chịu đầy chắc chắn thì Phù Phép Quỷ Lửa sẽ là thứ ổn hơn. Ngoài ra, Zac cũng nên có thêm Dao Săn Bắt để kiểm soát tầm nhìn và có những tình huống Súng Cao Su bất ngờ hơn

Giày Khai Sáng Ionia: Với lối chơi cần nhiều hồi chiêu để có thể xả chiêu Chất Bất Ổn liên tục và hồi máu thì đương nhiên đôi giày này sẽ vừa rẻ mà lại vừa có nhiều tác dụng. Lên ngay trang bị này sau khi hoàn thành xong đồ đi rừng nhé!

Giáp Tâm Linh: Trừ khi kẻ địch không có tướng sức mạnh phép thuật, còn không thì hãy lên trang bị này sớm nhất có thể để hồi phục với những mảnh Phân Bào tốt nhất. Cộng thêm 15% giảm hồi chiêu của bảng bổ trợ, Zac đã có gần đủ giới hạn 45% giảm hồi chiêu rồi đấy.

Khiên Băng Randuin: Tất nhiên là Zac không nên lên Tim Băng rồi bởi hắn ta đâu có năng lượng, và trang bị giáp phù hợp nhất đối với Zac chính là Khiên Băng. Hãy tưởng tượng xem, lao Súng Cao Su vào giữa đội hình địch sau đó bật Khiên Băng làm chậm chúng thì sẽ tuyệt thế nào.

Lối chơi

Điểm mạnh ở lối chơi này là có thể cò quay cực lâu trong giao tranh, và với lượng giảm thời gian hồi chiêu lớn như vậy thì hắn ta cũng sẽ dùng Chất Bất Ổn (W) liên tục và gây cả tấn sát thương nữa. Nhưng hãy cẩn thận nhé, nhiều máu không có nghĩa là tốt nếu gặp phải những vị tướng gây sát thương theo phần trăm máu đâu.

chúng ta cũng bàn thêm những điểm mạnh về cách chơi Zac với then chốt Phong Ngôn Chúc Phúc. Thứ nhất, hãy cố gắng lên thật nhiều đồ tăng máu để nội tại có thể hồi phục được nhiều máu nhất có thể. Đương nhiên, khả năng hồi máu từ đó sẽ tăng lên và Phong Ngôn Chúc Phúc sẽ có nhiều hữu ích hơn rồi.

 

 

 

Category:

Cẩm nang